LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13

Sau thời gian dài chuẩn bị cho đợt sự kiện cực lớn của cả thế giới trong LMHT, Riot Games đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên dành cho sự kiện Đại Suy Vong với cốt truyện xoay quanh Viego.

Vừa mới đây, Riot Games đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên cho đợt thay đổi diện mạo toàn bản đồ mới cho LMHT theo chủ đề sự kiện Đại Suy Vong mới cho bản cập nhật 11.13 tiếp theo. Dù không ra mắt tướng nào mới, tuy nhiên có vẻ chúng ta sẽ có chế độ game mới và một số hoạt động đặc biệt khá thú vị bên cạnh bản đồ này.

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13

Tuy nhiên, sau khi ra mắt những hình ảnh này thì cộng đồng game thủ lại bắt đầu đặt câu hỏi cho các bản cập nhật vào cuối năm trước đây khi game thủ liên tục yêu cầu Riot mở bản đồ mùa đông cho các sự kiện cuối năm - nhưng tất cả đều bị Riot từ chối liên tục trong nhiều năm. Sau đợt thay đổi này, rất có thể Riot sẽ tập trung hơn vào việc thiết kế thêm nhiều diện mạo mới cho bản đồ cũng như sửa quá nhiều lỗi bug vẫn còn trong game.

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 2

Ngoài ra, Riot Games cũng đã lên kế hoạch về việc ra mắt các gói thay đổi Giọng Thông Báo từ ngay đợt sinh nhật 10 tuổi của LMHT, tuy nhiên tất cả những gì game thủ nhận được chỉ là một lỗi bug về giọng thông báo vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Đây cũng có thể là một số thay đổi thử nghiệm sớm cho dự án này, nhưng có vẻ vẫn còn rất xa trước khi Riot bắt tay vào những thay đổi này.

Một số hình ảnh khác từ bản đồ Đại Suy Vong mới:

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 3

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 4

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 5

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 6

LMHT chuẩn bị thay đổi diện mạo Bản đồ theo sự kiện Đại Suy Vong trong bản 11.13 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang