Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, tựa game Tiên hiệp đỉnh cao được Dzogame phát hành tại Việt Nam, hiện đang bước vào giai đoạn Alpha Test thứ hai. Hãy cùng LagVN đến với những hình ảnh đẹp mắt của thế giới Cổ Kiếm Kỳ Đàm online nào

Là một trong những tựa game online hot nhất ở thị trường Trung Quốc, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt khi Dzogame xác nhận sẽ vận hành sản phẩm này ở nước ta. Hiện tại, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vừa chính thức mở đăng ký giai đoạn Alpha Test đợt 2 trên Fanpage, tạo điều kiện cho đông đảo người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm tựa game tiên hiệp cực kì ấn tượng này. Là một trong số những đơn vị được trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online ngay từ Alpha Test đầu tiên, LagVN đã có cơ hội hòa mình vào thế giới kỳ ảo của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online. Với dung lượng cài đặt lên đến 62GB ổ cứng, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mang đến trải nghiệm game tiên hiệp "xịn sò" với những ai sở hữu dàn máy tính đủ sức chinh chiến. Hãy cùng LagVN xem qua những bức ảnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khi được nâng lên mức cấu hình rất cao nào.

 

Khởi tạo nhân vật đa dạng, nhiều tùy chọn vẻ ngoài

Trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, ngay từ bước tạo nhân vật, người chơi sẽ được chọn một trong số 6 vai trò khác nhau, thuộc ba thế lực chính là Bách Thảo Cốc, Thái Hoa Sơn và Bổ Thiên Lãnh. Mỗi vai trò cũng sử dụng một loại vũ khí khác nhau, giúp người chơi có phong cách chơi đa dạng, lần lượt là: Thiên Cang, Trảm Phong, Ngự Kiếm, Diệu Pháp, Ti Mệnh và Chú Ẩn. Các vai trò này có những đặc điểm thiên về Vật Công/Pháp Công/Bổ trợ khác nhau, và đều có các phiên bản nam/nữ để thích hợp với tùy chọn của mỗi người. Ngay từ bước tạo nhân vật, có thể thấy Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, chi tiết trên từng loại hình vũ khí, trang phục và phụ kiện.

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 2

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 3

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 4

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 5

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 6

Kế đến, bước tùy chỉnh tạo hình nhân vật sẽ trở thành điểm nhấn của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, hứa hẹn có thể khiến game thủ tốn nhiều giờ liền chỉ vì muốn tạo ra phong cách riêng cho nhân vật của mình. Đặc biệt các game thủ không cần phải điều chỉnh những đường nét trên khuôn mặt, cơ thể, ... bằng cách kéo qua lại từng thứ một, mà có thể chỉnh sửa trực tiếp trên khuôn mặt nhân vật của mình, sao cho thích hợp nhất là được. Sự đa dạng trong tạo hình nhân vật có thể kể đến bao gồm kiểu tóc, đường nét "dung nhan", màu da, màu mắt, tròng mắt to/nhỏ, dáng người cao/thấp, khuôn mặt tròn/méo, ... nhìn chung nếu là một tín đồ của thể loại thiết kế nhân vật, người chơi sẽ không thất vọng trước những gì Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mang lại.

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 7

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 8

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 9

Thiết lập cực nhiều, tối ưu hóa trải nghiệm cho người chơi

Khi bước chân vào game, người chơi có thể lựa chọn hai kiểu chơi: Một là kiểu truyền thống, bắt buộc phải nhấn giữ chuột để xoay góc nhìn, và dùng bàn phím để tung ra các đòn đánh, còn hai là kiểu hiện đại, xoay chuột để thay đổi góc nhìn và nhấn chuột trái/phải để ra đòn. Nhưng để người chơi linh hoạt trong quá trình trải nghiệm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online cho phép thay đổi giữa hai hình thức thông qua nút "Ctrl", giúp game thủ dễ dàng vừa thực hiện các hoạt động như nhận/trả nhiệm vụ, sử dụng vật phẩm, ... vừa đánh quái bằng chuột một cách đơn giản. Một điểm đáng chú ý nữa là trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, người chơi sẽ có nút "Shift" để lao lên phía trước, nhằm mục đích né các đòn đánh nguy hiểm, và kỹ năng này có thời gian hồi chiêu. Để thuận lợi trong việc di chuyển nhanh, người chơi có thể nhấn nút W hai lần cho nhân vật chạy nhanh, hoặc nhấn vào con lăn chuột. Các kỹ năng nhân vật cũng dễ dàng được gắn vào hệ thống phím tắt mà game cung cấp, đủ để người chơi tùy biến trải nghiệm bản thân sao cho thích hợp nhất.

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 10

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 11

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 12

Các tùy chỉnh đồ họa của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thực sự có thể khiến nhiều người choáng ngợp, khi nó mang lại vô số những tùy chỉnh chi tiết, áp dụng với cả những thứ nhỏ nhặt nhất, từ phạm vi tầm nhìn, độ sâu điểm ảnh, độ sáng, khoảng cách máy quay, ... cho đến chất lượng hình ảnh, mức độ chiếu sáng, hình chiếu của nhân vật trong bóng tối, thảm thực vật, mây, nước, hiệu ứng đặc biệt, .... Có thể nói là nhiều đến mức ... đáng sợ, và không chắc rằng sẽ có nhiều người chỉnh tay từng cái một. Dù sao thì điều này cũng cho thấy mức độ đầu tư vào hiệu chỉnh đồ họa của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã được chăm chút cẩn thận như thế nào. Phần âm thanh cũng có thể tăng giảm nhiều mục khác nhau, từ âm nhạc chung, giọng nói nhân vật, âm lượng của kỹ năng, âm lượng nói chuyện của mọi người xung quanh, hiệu ứng âm thanh, ... Nếu cảm thấy việc tự điều chỉnh có thể khiến bản thân "nhức não", người chơi cũng được chọn lựa các tùy chỉnh có sẵn của game, từ Tối giản cho đến Độ nét cực cao, tùy vào cấu hình máy đang trải nghiệm.

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 13

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 14

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 15

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 16

Các tính năng dễ làm quen, hệ thống chiến đấu mượt mà

Hệ thống tính năng trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online khá dễ làm quen, và chúng cũng rất nhiều. Sau khi trải qua một số nhiệm vụ ban đầu, người chơi sẽ được hỗ trợ trang bị bay trên không, giúp di chuyển qua lại giữa các khu vực dễ dàng hơn. Người chơi cũng có thể nhanh chóng chuyển sang trạng thái bay bằng việc nhảy hai lần và nhấn nút triệu hồi thiết bị bay tương ứng. Hiệu ứng "xé gió" khi triệu hồi cũng khá ấn tượng, nhưng nếu chưa quen có thể khiến người chơi lao thẳng vào một vật cản nào đó. Động tác chiến đấu của nhân vật cũng rất mượt mà, có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các đòn đánh, tạo ra hiệu ứng làm choáng lên kẻ địch. Các nhiệm vụ trong game đều có hướng dẫn rõ ràng, cụ thể, đảm bảo người chơi có thể dễ dàng thực hiện nhiệm vụ cốt truyện. Do còn ở giai đoạn Alpha Test, nên các câu chữ chưa hoàn chỉnh, và các NPC khi nói chuyện vẫn chưa chuyển sang tiếng Việt hoàn toàn. Nhưng hiện tại khi trải nghiệm, đã có thể nghe nói chuyện bằng tiếng Việt đối với một số NPC cụ thể, tạo cảm giác thân thiện cho người chơi.

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 17

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 18

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 19

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 20

Hình ảnh sắc nét, ấn tượng

Chất lượng hình ảnh của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thực sự rất ấn tượng, dựa trên việc đây là một tựa game online. Đòi hỏi cấu hình đáng kể cộng với dung lượng ổ cứng khá cao so với mặt bằng chung của các game online khác, người chơi sẽ cảm thấy thỏa mãn khi có thể đáp ứng các yêu cầu đó. Từng chi tiết hình ảnh trên nhân vật, môi trường, hiệu ứng đòn đánh, bay lượn, độ sâu trường ảnh đều thể hiện sự tỉ mỉ trong thiết kế. Như với các bức ảnh bên dưới, có thể thấy rõ khung hình những rặng núi phía sau được làm rất rõ nét, không hề sơ sài. Nếu sở hữu cỗ máy mạnh và một chiếc màn hình chất lượng, người chơi hoàn toàn có thể đắm chìm trong thế giới kì ảo, đẹp mắt mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online mang lại. 

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 21

Trải nghiệm sớm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online: Trải nghiệm Tiên Hiệp xịn sò với đồ họa ấn tượng 22

Tổng kết

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online thực sự là một bước tiến lớn khi chuyển mình từ một tựa game offline một người chơi trên Steam (Thương hiệu Gujian) sang lối chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã được đội ngũ Dzogame nỗ lực việt hóa để cộng đồng game thủ Việt Nam có được một trải nghiệm thuận lợi nhất cả về âm hình lẫn các tính năng đáng chú ý mà game mang lại. Tuy vẫn còn đang trong giai đoạn Alpha Test, nhưng Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã cho thấy những tiềm năng để trở thành tựa game thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ thế giới tiên hiệp của tựa game được chuyển thể từ bộ phim cổ trang nổi tiếng cùng tên từng ra mắt vào năm 2014.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang