Digimon Super Rumble - Tựa game nhập vai theo phong cách Digimon chuẩn bị ra mắt Closed Beta

Với số lượng game ra mắt hiếm hoi từ trước tới nay, Move Games vừa chính thức thông báo về tựa game mới nhất mang tên Digimon Super Rumble chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta và chào mời tất cả fan hâm mộ của mình.

Digimon Super Rumble - Tựa game nhập vai theo phong cách Digimon chuẩn bị ra mắt Closed Beta

Nổi tiếng với các tựa game xoay quanh chủ đề Digimon cũ trước đây như Digimon RPG (2002), Digimon Masters (2009) và Digimon Soul Chaser (2018), nhà phát triển Move Games đã tiếp tục bắt tay vào việc phát triển và cho ra mắt tựa game mới cho dòng game Digimon này. Digimon Super Rumble sẽ là một tựa game (được dự đoán) miễn phí trên hệ máy PC và sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tiêu chuẩn, dù trailer đầu tiên của game vừa xuất hiện lại khiến game thủ khá bất ngờ và khó hiểu.

Dù chưa có gameplay thực tế, tuy nhiên theo các hé lộ từ sớm thì Digimon Super Rumble sẽ theo phong cách nhập vai đánh theo lượt tương tự như Digimon RPG trong năm 2002 (hoặc tên gọi khác là Digimon Battle Online). Game thủ sẽ cùng huấn luyện và nâng cấp các Digimon của mình để sử dụng các đòn kĩ năng cơ bản và các kĩ năng "Burst Skill" mới theo từng Digimon khác nhau để tạo lợi thế chiến thắng cho bạn trên chiến trường.

Digimon Super Rumble - Tựa game nhập vai theo phong cách Digimon chuẩn bị ra mắt Closed Beta 2

Digimon Super Rumble - Tựa game nhập vai theo phong cách Digimon chuẩn bị ra mắt Closed Beta 3

Về phần nội dung, Digimon Super Rumble sẽ bám sát theo cốt truyện gốc của  bộ anime Digimon Adventure quen thuộc với các nhân vật lẫn Digimon gốc theo suốt series này. Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên cho Digimon Super Rumble sẽ bắt đầu vào ngày 18 đến hết ngày 20/6 năm 2021 có giới hạn và rất có thể sẽ mở rộng giai đoạn thử nghiệm này trong đợt 2 cho nhiều game thủ hơn. Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin ngay tại đây nhé.

Digimon Super Rumble - Tựa game nhập vai theo phong cách Digimon chuẩn bị ra mắt Closed Beta 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang