Battlefield 2042 chính thức ra mắt trailer đầu tiên, tập trung vào Multiplayer

Như vậy là sau vô số những dự đoán và tin đồn khác nhau, Battlefield 2042 đã chính thức ra mắt trailer đầu tiên, mang đến những ấn tượng mạnh mẽ về trải nghiệm multiplayer rộng lớn

Màn hé lộ lớn của Battlefield 2042 cuối cùng đã được vén màn, sau rất nhiều những dự đoán, tin đồn, nhá hàng, ... và cả sự hào hứng của người hâm mộ. Phần game chính thức thứ sáu trong seri sẽ ra mắt vào tháng 10, và hoàn toàn không có phần chơi đơn. Hai chế độ cốt lõi được xác nhận góp mặt trong Battlefield 2042 sẽ là Conquest và Breakthrough, với nhiều chế độ khác chắc chắn được thêm vào sau. Một chế độ mới sẽ được nói nhiều hơn tại sự kiện EA Play diễn ra vào ngày 22 tháng 7. Tuy không có nhiều thông tin về chế độ đó ngay lúc này, nhưng có vẻ như những "fan cứng" của thương hiệu Battlefield sẽ tận hưởng nó khi ra mắt. Theo công bố, phiên bản Battlefield 2042 cơ bản sẽ có giá 60 đô-la trên PC, PS4 và Xbox One. Với những game thủ tìm kiếm trải nghiệm trên thế hệ console mới, mức giá sẽ nâng lên là 70 đô-la. Battlefield 2042 Gold Edition sẽ có các mức giá 90 đô-la trên PC và 100 đô-la trên các hệ máy console.

Battlefield 2042 cũng sẽ ra mắt phiên bản Ultimate Edition vượt mốc 100 đô-la, với 110 đô-la trên PC, và 120 đô-la trên console. Các tùy chọn phiên bản khác nhau thường đi kèm gói Season Pass và trang phục, nhưng người hâm mộ có thể mong chờ một vài món đồ sưu tầm hấp dẫn. Việc tăng giá trên PS5 và Xbox Series X/S hứa hẹn mang đến những khác biệt lớn đối với phiên bản trên các hệ console cũ hơn. Trong khi PS4 và Xbox One vẫn sẽ có những bản đồ ấn tượng và những sảnh 64 người chơi truyền thống, các phiên bản PC, PS5 và Xbox Series X/S sẽ mang đến các bản đồ lớn hơn, với quy mô tối đa 128 người chơi. Bản đồ trên các hệ máy hiện đại sẽ có quy mô thực sự khổng lồ, với lượng người chơi gấp đôi. Ngoài ra, DICE cũng cho biết Battlefield 2042 sẽ không có chế độ Battle Royale ngay khi phát hành, với lời hứa về một chế độ đặc biệt khác. 

Battlefield 2042 chính thức ra mắt trailer đầu tiên, tập trung vào Multiplayer

Ngoài ra, Battlefield 2042 sẽ có những lợi thế dành riêng cho người dùng Xbox Game Pass Ultimate và EA Play. Giống như mọi tựa game khác do EA phát hành, Battlefield 2042 sẽ có 10 giờ chơi thử miễn phí dành cho bất kì ai đã đăng kí hai dịch vụ nói trên, bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, giúp mọi người được chơi trước khi game phát hành tận 1 tuần. Những người đăng kí hai dịch vụ Xbox Game Pass Ultimate và EA Play cũng sẽ nhận được những thông tin đầu tiên về đợt Open Beta của Battlefield 2042, nhưng các chi tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, sẽ có những phần thưởng dành cho người đăng kí mỗi tháng, và người đã đăng kí dịch vụ có thể được giảm 10% khi mua Battlefield 2042. Cuối cùng, đoạn trailer hé lộ Battlefield 2042 đã cho biết màn hé lộ gameplay chính thức sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6, trùng với thời điểm diễn ra sự kiện E3 2021, và cũng là thời điểm dành cho Xbox, do đó hoàn toàn có khả năng nó sẽ xuất hiện trong sự kiện của hãng.

Battlefield 2042 chính thức ra mắt trailer đầu tiên, tập trung vào Multiplayer 2

Battlefield 2042 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang