Evil Dead: The Game tung trailer gameplay ác liệt và đẫm máu

Giữ đúng lời hứa, tựa game Evil Dead: The Game đã chính thức lộ diện trailer gameplay tại sự kiện Summer Game Fest, mang đến lối chơi hành động ác liệt và đẫm máu

Tuần vừa qua, nhà sản xuất sự kiện Summer Game Fest, ông Geoff Keighley đã xác nhận một trong những game sẽ góp mặt trong sự kiện Kickoff Live năm nay sẽ là Evil Dead: The Game. Được công bố lần đầu tại The Game Awards 2020, hầu hết những thông tin liên quan đến tựa game này đều hứa hẹn một trải nghiệm kinh dị multiplayer dựa trên thương hiệu Evil Dead đình đám một thời. Nay, đoạn trailer gameplay hoàn chỉnh của nó đã được ra mắt. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một trong số những người hùng của Evil Dead, hoặc một trong số những con quỷ khét tiếng của thương hiệu kinh dị này. Trong vai những người hùng, người chơi sẽ phải phối hợp với nhau đ8ể đẩy lùi thế lực quỷ dữ, khám phá bản đồ được dựa trên những địa điểm biểu tượng của Evil Dead, và thu thập các trang giấy Necronomicon cùng với nhiều cổ vật huyền thoại khác.

Nếu làm quỷ, nhiệm vụ của người chơi sẽ đơn giản hơn: Triệu hồi binh đoàn xác sống và đánh bại những người hùng trước khi họ có thể tạo ra phép thuật để tiêu diệt chúng. Đặc biệt trong trailer mới của Evil Dead: The Gamemột điều được Bruce Campell - nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Ash Williams trong loạt phim Evil Dead - khẳng định, đó là sự tái hiện chân thực của trò chơi đối với thương hiệu cùng tên. Các địa điểm trong phim sẽ được dùng làm bản đồ trong game, các người hùng đều là những nhân vật chính từ loạt phim - bao gồm cả Henry the Red trong Army of Darkness. Dĩ nhiên cả những con quỷ cũng được lấy thẳng ra từ thương hiệu phim, với Evil Ash mang gương mặt cháy xém và thanh trường kiếm cũng được xác nhận góp mặt ở cuối trailer. Tuy vậy, cơ chế chiến đấu bất đối xứng không thật sự bất ngờ.

Evil Dead: The Game tung trailer gameplay ác liệt và đẫm máu

Nếu so với những game như Friday the 13th và Dead by Daylight, Evil Dead: The Game dường như tập trung vào hành động nhiều hơn. Người chơi sẽ chiến đấu vượt qua hàng đàn xác sống mà ít bận tâm đến những xác chết được tăng cường sức mạnh quỷ dữ với các thế mạnh và sức mạnh độc đáo riêng. Một khía cạnh nổi bật đầy hứa hẹn khác của trò chơi là các đòn kết liễu, khi các nhân vật tiêu diệt xác sống bằng những món vũ khí riêng của họ. Rõ ràng Evil Dead: The Game chịu ảnh hưởng từ cả Dead by Daylight và Friday the 13th, nhưng đồng thời cũng bổ sung thêm một chút yếu tố Left 4 Dead và Evolve vào trong đó. Người chơi sẽ chủ động chiến đấu với những xác sống, trong khi một con quỷ hùng mạnh đứng đằng sau ra lệnh cho chúng. Sự kết hợp giữa hai phong cách riêng biệt của các tựa game multiplayer kinh dị này hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Evil Dead: The Game tung trailer gameplay ác liệt và đẫm máu 2

Evil Dead: The Game dự kiến ra mắt trong năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang