Đấu Trường Chân Lý: Riot Games quyết định làm lại quân cờ Kayle vì quá bất lực không thể chỉnh sửa

Vì không thể nào chỉnh sửa được Kayle nên Riot Games quyết định sẽ làm lại quân cờ này trong thời gian tới.

Ngay sau khi phiên bản 11.12 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì Riot Games cũng đang tiết lộ những kế hoạch đáng chú ý trong phiên bản 11.13 sắp tới. Cụ thể thì sẽ có 3 quân cờ được làm lại vì chúng quá lỗi và Riot Games không thể nào chỉnh sửa được.

Quân cờ đầu tiên mà Riot Games sẽ chỉnh sửa lại chính là Kayle bởi quân cờ này đang thể hiện khả năng gánh đội quá tốt tại ĐTCL mùa 5. Với khả năng có thể thăng tiến sức mạnh theo thời gian thì Kayle gần như có thể gánh toàn bộ đội hình của bạn với những trang bị cần thiết.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games quyết định làm lại quân cờ Kayle vì quá bất lực không thể chỉnh sửa

Dù đã từng liên tục đưa ra những bản cập nhật chỉnh sửa sức mạnh cho Kayle nhưng quân cờ này vẫn thể hiện một sức mạnh quá áp đảo về cuối trận. Cũng bởi vì lý do này nên đội ngũ cân bằng của Đấu Trường Chân Lý đã quyết định làm lại bộ kỹ năng của Kayle, vẫn giữ nguyên giá trị là 5 vàng nhưng quân cờ này sẽ không quá mạnh như trước nữa.

Nguyên do khiến cho Kayle trở nên quá mạnh không chỉ bởi lượng sát thương khổng lồ khi Thăng Hoa mà còn có khả năng bất tử sau 7 đòn đánh (đã được tăng lên 10 tại phiên bản 11.12). Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý cho rằng chính điều này đã khiến cho Kayle quá lỗi và lần làm lại sẽ không giúp cho quân cờ này bất tử nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games quyết định làm lại quân cờ Kayle vì quá bất lực không thể chỉnh sửa 2

Tuy nhiên ở một trường hợp khác thì Nidalee cũng sẽ được làm lại bộ kỹ năng, nhưng mà theo chiều hướng tăng sức mạnh để quân cờ này không quá yếu đuối so với cái giá 3 tiền vàng của mình. Dù bản thân mang bộ Hệ Tộc khá đẹp là Thần Sứ và Chiến Binh nhưng bộ kỹ năng của quân cờ này lại quá tệ dù có được tăng sức mạnh liên tục.

Quân cờ cuối cùng được chỉnh sửa sẽ là Trunlde với một kỹ năng tuy vô cùng độc đáo nhưng lại quá bá đạo so với mức giá 2 tiền vàng của mình thì hắn ta đã phải nhận một đợt giảm sức mạnh quá lớn nhưng vẫn là một quân cờ khó để đối phó nên Riot cũng sẽ quyết định chỉnh sửa lại quân cờ này một cách hợp lý nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang