Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Evil Dead: The Game

Evil Dead: The Game đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong sự kiện Summer Game Fest, và mới đây, toàn bộ nhân vật có thể điều khiển của game đã được hé lộ

Kể từ sau Dead by Daylight, một làn sóng những tựa game kinh dị multiplayer hiện đại đã trở nên phổ biến bất ngờ, và Evil Dead: The Game hứa hẹn sẽ là cái tên tiếp theo. Tương tự Friday the 13th và Dead by Daylight, Evil Dead: The Game dường như muốn mang đến một trải nghiệm truyền thống dành cho những người hâm mộ kinh dị điển hình. Và dường như để thu hút thêm nhiều người hơn nữa, một danh sách dàn nhân vật của Evil Dead: The Game vừa được tổng hợp và đăng tải. Theo như tài khoản John Squires trên Twitter cho biết, có khoảng 6 nhân vật khác nhau đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Evil Dead: The Game. Các nhân vật này từng được xác nhận qua màn ra mắt dự án tại The Game Awards 2020, và nhiều khả năng chỉ là những nhân vật khởi đầu của Evil Dead: The Game, với nhiều gương mặt khác sẽ được bổ sung vào sau.

Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Evil Dead: The Game

Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Evil Dead: The Game 2

Nhân vật đầu tiên trong danh sách dĩ nhiên chính là Ash Williams. Ash là nhân vật chính của thương hiệu Evil Dead, và là một trong những nhân vật phim kinh dị phổ biến nhất lịch sử. Diễn viên thủ vai Ash Williams chính là Bruce Campell, và có vẻ như Evil Dead: The Game sẽ giữ lại những đặc trưng của Cambell cho nhân vật này. Ngoài ra, Ash còn được xác nhận có đến 2 phiên bản khác nhau, với một phiên bản dùng cưa máy cầm tay và shotgun như trong phim The Evil Dead năm 1981, còn phiên bản thứ hai có cánh tay robot như seri truyền hình Ash vs. Evil Dead. Các nhân vật còn lại đều đã từng góp mặt trong thương hiệu Evil Dead này. Cheryl Williams góp mặt trong cả hai bản điện ảnh và phim truyền hình, đồng thời cũng là nhân vật Deadite đầu tiên của phim. 

Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Evil Dead: The Game 3

Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa game Evil Dead: The Game 4

Scotty là một nhân vật khác từ The Devil Dead. Nhân vật mặt giáp hiệp sĩ, Arthur, là nhân vật duy nhất của Army of Darkness được xác nhận góp mặt. Cuối cùng là Kelly và Pablo, những nhân vật mới góp mặt trong seri Ash vs. Evil Dead. Rõ ràng với chỉ 6 nhân vật được tiết lộ, vẫn còn vô số nhân vật khác của Evil Dead để mang vào game. Cả Evil Dead 2 và phiên bản tái khởi động năm 2013 đều có dàn nhân vật mà người hâm mộ yêu thích. Dựa trên việc 6 nhân vật nói trên được lấy từ hai mảng phim điện ảnh và phim truyền hình kết hợp lại với nhau, có lẽ sau khi game ra mắt, những gương mặt được yêu thích khác sẽ sớm xuất hiện. Evil Dead: The Game dự kiến hé lộ gameplay trong sự kiện Summer Game Fest Kickoff Live, diễn ra vào lúc 1h sáng ngày mai theo giờ Việt Nam. Game phát hành trong năm 2021 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang