LMHT: Tahm Kench ngay sau khi được làm lại đã xuất hiện lỗi cực khủng tại máy chủ PBE

Ngay sau khi được chỉnh bộ kỹ năng thì Tahm Kench đã ngay lập tức gặp lỗi trên máy chủ PBE của LMHT

Theo như những thay đổi mới nhất trên máy chủ PBE phiên bản 11.13 thì vị tướng Tahm Kench đã được Riot Games chỉnh sửa lại bộ kỹ năng của mình bằng việc hoán đổi kỹ năng R và W với nhau. Ngay sau khi thay đổi này được áp dụng thì "Thánh Bug" Vandiril cũng đã trải nghiệm thử đợt làm lại nhỏ này của Tahm Kench và phát hiện một số lỗi từ Đánh Chén (R mới) của hắn ta.

Cụ thể thì sau khi sử dụng (R) Đánh Chén và sau đó dùng ngay (W) Du Ngoạn Thủy Ngục thì đồng minh đang bị Tahm Kench nuốt vẫn có thể sử dụng kỹ năng, thậm chí là cả trang bị của mình một cách dễ dàng. Tất nhiên những vị tướng ở trong bụng của Tahm Kench sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu và điều này đồng nghĩa với việc những kỹ năng có thời gian niệm sẽ không bị ngắt quãng.

Đáng chú ý nhất đó chính là những chiêu cuối yêu cầu tướng phải đứng bất động như Sân Khấu Tử Thần (R) của Jhin và Tuyệt Đỉnh Băng Giá (R) của Nunu & Willump thì những chiêu cuối này vẫn có thể di chuyển thoải mái theo hướng di chuyển của Tahm Kench. Lỗi này cũng khiến cho Mordekaiser tàng hình ngay sau khi bật chiêu cuối của mình ngay trong (R) của Tahm Kench.

LMHT: Tahm Kench ngay sau khi được làm lại đã xuất hiện lỗi cực khủng tại máy chủ PBE

Dù vậy thì đây là một lỗi chỉ xuất hiện trên máy chủ PBE và Riot Games chắc chắn sẽ chỉnh sửa lỗi này sớm nhất có thể trước khi ra mắt tại phiên bản chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang