Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy?

Đây là thông tin rò rỉ mới nhất về Đặc vụ mới của Valorant về Đặc vụ 16 - tên mã Grenadier. 

Kể từ khi một rò rỉ được đăng một dòng Tweet về Đặc vụ mới của Valorant thì cuối cùng, ba ngày trước tại Lễ hội Thế vận hội Mùa hè, Riot Games đã bỏ qua cái nhìn đầu tiên về những gì có thể là Đặc vụ 16. Có vẻ như đặc vụ Valorant mới sẽ là một người máy!

Đã một năm kể từ khi Valorant ra mắt và chúng ta đang chuẩn bị phát hành tập thứ ba. Nội dung mới chính sắp xuất hiện trong trò chơi, đáng chú ý nhất là sự ra mắt của Valorant Agent 16. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật là rất ít. Và chúng ta có thể hoan nghênh cho Riot Games vì ​​đã giữ bí mật thông tin lâu như vậy.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi tại Liên hoan Thế vận hội Mùa hè 2021, một sự kiện giới thiệu trò chơi điện tử kỹ thuật số đã bắt đầu E3. Vào ngày 10 tháng 6, Riot Games đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser cho Đặc vụ 16, cái nhìn đầu tiên về đặc vụ. Và như bạn có thể thấy trong video bên dưới, có vẻ như chúng ta đang có một số loại robot.Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy?'Grenadier', bản thân cái tên chắc chắn đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin về vai trò của Đặc vụ 16 trong trò chơi cũng như câu chuyện của nó. Trong quân đội, lính ném lựu đạn thường là những người lính mạnh mẽ được giao nhiệm vụ vây hãm pháo đài bằng cách sử dụng lựu đạn ném và vũ khí tấn công. Từ đó, chúng ta có thể kỳ vọng đặc vụ mới sẽ là một kẻ gây ra nhiều thiệt thòi.

Năng lực

Cho đến nay, những gì chúng ta biết về kỹ năng của Đặc vụ 16 vẫn còn là một điều mù mờ. Từ những thông tin có được, chúng ta chỉ có thể phỏng đoán về khả năng của anh ấy. Tuy nhiên, một rò rỉ Đặc vụ mới của Valorant cho thấy Grenadier có thể sử dụng một số loại thiết bị nổ hoặc tích điện có thể ném vào kẻ thù của mình.

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 2

Manh mối lớn nhất mà chúng tôi có được về Đặc vụ 16 là nhận xét của John Goscicki, nhà sản xuất nhân vật của Valorant. Trong một bài báo "State of the Agent" được xuất bản vào cuối tháng 5, anh ấy nói:

“Đây là một Đặc vụ có tiện ích có thể tạo ra những khoảnh khắc mà bạn phải dựa vào màn đấu súng của mình. Đặc vụ mới sắp ra mắt và chúng tôi mong được biết bạn nghĩ gì khi cuối cùng họ cũng nói lời chào! ”

Bây giờ, nếu bạn gắn nhận xét này với cái tên "Grenadier", nó có thể làm sáng tỏ khả năng của đặc vụ mới. Anh ta có thể đang sử dụng thiết bị EMP để “tạo ra những khoảnh khắc mà bạn phải dựa vào màn đấu súng của mình” bằng cách phá vỡ các tiện ích. Chúng ta đã thấy cơ chế như vậy trong các mũi tên của ova, bot của Killjoy và camera của Cypher.

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 3

Hoặc nếu bạn nghĩ về khả năng Đặc vụ 16 là một người máy, Grenadier có thể có khả năng hack các đặc vụ khác và ngăn họ sử dụng kỹ năng của mình.

Một rò rỉ mới được thông báo bởi công cụ khai thác dữ liệu Valorant, ValorLeaks vừa xuất hiện, phát hiện ra các dữ liệu có liên quan đến "Suppression". Điều này củng cố giả định rằng Đặc vụ 16 sẽ có một số loại khả năng có thể tước vũ khí hoặc trấn áp các đặc vụ khác.

Cập nhật lý thuyết Lore

Cách đây khoảng 1 tuần, Valorant đã tung ra bộ phim truyền thuyết mới để điền vào câu chuyện về Đặc vụ của chiếc gương. Trong video, chúng ta thấy một con Phoenix khác không chỉ giống hệt anh ta mà còn sở hữu khả năng pyromancer.

Có thể bạn không biết điều này, nhưng vào thời điểm đoạn giới thiệu của Summer Games Fest ra mắt, toàn bộ kênh Twitter của Valorant đã được đổi tên thành "Killjoy" và xuất hiện với ảnh đại diện của cô ấy. Sau đó, có bức ảnh bên dưới cho thấy một cuộc trò chuyện giữa Killjoy và Brimstone, cho thấy mối quan hệ của cô ấy với Grenadier.

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 4

Cộng đồng Valorant đang gắn những liên kết này lại với nhau để cho rằng Killjoy có thể là người chế tạo robot. Rốt cuộc, cô ấy khá tiện dụng với công nghệ.

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 5

Đoạn giới thiệu trong trò chơi

Rất tiếc, chúng ta chưa có bất kỳ đoạn giới thiệu đặc vụ mới nào của Valorant , nhưng một vài đoạn giới thiệu có thể giúp chúng ta phân tích. Cũng giống như trường hợp của Đặc vụ 15, đã có rất nhiều gợi ý về sự xuất hiện sắp tới của Đặc vụ 16.

Những hình ảnh trên cho thấy một đoạn giới thiệu trên bản đồ Breeze. Có một con dao bị mắc kẹt trong một trong các hộp Radianite, và nó có vẻ không phải là một con dao thông thường. Có nghĩa Grenadier sẽ ném những con dao phản ứng với Radianite trong các Đặc vụ khác để vô hiệu hóa tiện ích của họ?

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 6

Đáng chú ý hơn, cũng có một bảng chỉ dẫn mới ngay bên dưới cổng thông tin phía trên Breeze Một trang web có nội dung “ARRIVAL IMMINENT".

Ngày phát hành

Vì Riot đã thay đổi lịch trình phát hành Đặc vụ điển hình của mình bằng cách không phát hành mỗi Act trong tập này, nó có thể báo hiệu rằng Grenadier sắp ra mắt Tập 3. Theo dòng thời gian, Tập 3, Màn 1 sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, một ngày sau khi trận chiến hiện tại hết hạn.

Valorant: Đặc vụ 16 sẽ là người máy? 7

Có vẻ như chúng ta chỉ còn phải chờ thêm 10 ngày nữa để vén màn bí ẩn đó là Grenadier - Đặc vụ 16.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang