Tựa game Battle Royale phong cách kiếm hiệp sắp được ra mắt trong năm 2021 này

Sau một quãng thời gian dài chờ đợi thì tựa game Battle Royale phong cách kiếm hiệp sẽ chính thức được ra mắt trong năm 2021

Nhà phát triển 24 Entertainment tại sự kiện E3 2021 đã hé lộ những thông tin mới nhất về tựa game Battle Royale phiên bản kiếm hiệp Naraka: Bladepoint và hé lộ ngày ra mắt của trò chơi này sẽ vào ngày 12/08/2021 sắp tới.

Trước khi trò chơi này được ra mắt chính thức sẽ có bản thử nghiệm Closed beta được ra mắt để game thủ có thể trải nghiệm trước và đáng giá về trò chơi này. Cụ thể thì bản Beta Test sẽ mở cửa vào ngày 16/06 và kéo dài cho tới hết ngày 22/06/4

Với những giới thiệu tại sự kiện E3 thì chúng ta có thể thấy được rằng game đã thêm vào khá nhiều cơ chế chiến đấu mới so với lần mở cửa thử nghiệm đầu tiên, từ việc dùng móc để di chuyển lên tường, trần nhà cho đến việc ra mắt vũ khí mới cùng nhân vật mới là Yoto Hime.

Kèm theo đó là những chiêu thức cực kì đẹp mắt để có thể sinh tồn và hạ gục đối phương dễ dàng hơn trong thế giới kiếm hiệp.

Siêu phẩm PUBG kiếm hiệp ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai! - Ảnh 1.

Naraka: Bladepoint từng được giới thiệu là một trò chơi sinh tồn thuộc thể loại Battle Royale và thay vì loot vũ kí để bắn nhau thì bạn sẽ loot những món vũ khí như đoản kiếm, katana, cung, nỏ ....đến chiến đầu với những người chơi khác và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Tựa game Battle Royale phong cách kiếm hiệp sắp được ra mắt trong năm 2021 này 2

Trong game cũng sở hữu dàn nhân vật với những bộ kỹ năng riêng biệt cùng một hệ thống kỹ năng phụ để bổ trợ cho người chơi trong mỗi trận đấu, từ việc hồi máu, tăng phòng thủ cho đến các tuyệt kỹ như hóa khổng lồ nhằm tạo lợi thế mạnh mẽ trong giao tranh.

Tựa game Battle Royale phong cách kiếm hiệp sắp được ra mắt trong năm 2021 này 3

Game cũng sẽ có thính nhưng nó không sẽ không thả rơi từ một chiếc máy bay mà được triệu hồi từ trên trời xuống nhìn khá là ngầu, tuy nhiên thì bạn cần phải loot tiền trên đường đi thì mới có thể mua đồ được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang