LMHT: Xin Zhao gặp lỗi cực bá đạo khi sử dụng chiêu cuối của Jhin trong chế độ chơi mới

Ngay sau khi chế độ chơi mới được ra mắt thì hàng loạt bug đã được phát hiện với những tương tác cực kì thú vị nhưng cũng không kém phần lỗi game

Ngay sau khi chế độ chơi mới có tên là Ultimate Spellbook hay Sách Phép Tối Thượng được hé lộ và xuất hiện trên máy chủ PBE đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Cụ thể thì chế độ này sẽ cho phép người chơi chọn một trong 3 chiêu cuối ngẫu nhiên ngay từ đầu trận đấu và nó sẽ không trùng với bất kì vị tướng nào mà game thủ đang sử dụng.

Trong chế độ này thì người chơi cũng chỉ có thể chọn một phép bổ trợ duy nhất bởi ô bổ trợ còn lại sẽ dành cho chiêu cuối thứ 2 mà người chơi đã chọn.

Và chế độ này ngay sau khi được ra mắt tại máy chủ PBE khiến cho LMHT xuất hiện thêm hàng loạt những lỗi hài hước liên quan đến các chiêu cuối được chọn, từ đó tạo ra một tương tác cực khủng dưới đây.

;

Chẳng biết như thế nào khi mà XinZhao lấy được chiêu cuối của Jhin trong chế độ chơi này lại có thể tung ra những viên đạn chiêu cuối của Jhin từ những đòn đánh thường của mình, chưa kể những viên đạn này đề là những viên đạn thứ 4 với lượng sát thương chí mạng cực kì lớn. Chỉ cần đánh vào lính thôi thì bạn cũng có thể hạ gục đối phương từ xa một cách dễ dàng.

LMHT: Xin Zhao gặp lỗi cực bá đạo khi sử dụng chiêu cuối của Jhin trong chế độ chơi mới

Việc xuất hiện lỗi như thế này khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang không biết nên vui hay bực mình, khi mà bug mang tên Viego chưa được sửa xong thì Riot Games lại ra mắt một chế độ chơi cực lỗi như thế này và không biết họ sẽ chỉnh sửa như thế nào đây.

Hiện tai lỗi đã được báo cáo lên Riot Games, nhưng không biết liệu họ có ý định sửa lỗi này không hay là biến nó thành một tính năng của chế độ này đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang