Hai anh em Chris - Claire Redfield chính thức gia nhập vũ trụ Dead by Daylight

Bản DLC Resident Evil của tựa game Dead by Daylight đã chính thức phát hành, với đoạn trailer giới thiệu sự góp mặt của hai anh em Chris và Claire Redfield

Dead by Daylight của Behaviour Interactive là một tựa game multiplayer bất đối xứng theo thể thức 4v1, với sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đa dạng, có bản quyền lẫn tự sáng tạo nên. Nay, bản DLC mới nhất của Dead by Daylight liên quan đến thương hiệu Resident Evil đã chính thức ra mắt, nhằm kỷ niệm 25 thành lập thương hiệu kinh dị sinh tồn nổi tiếng này. Đoạn trailer ra mắt chính thức của Dead by Daylight có màn giới thiệu giống với trailer trước đây, nhưng tiếp tục giới thiệu thêm những người sống sót mà người  chơi có thể điều khiển. Những người quan tâm có thể nhìn thấy sự góp mặt của Chris và Claire Redfield, khi Claire đang băng bó cho Chris, trước khi Leon và Jill đến để vạch ra một kế hoạch.

Mặc dù trailer không cung cấp đoạn gameplay nào của các nhân vật, nhưng nó cho thấy ý tưởng bốn nhân vật Resident Evil sẽ nhập vai vào những người sống sót, với bản đồ chính là sở cảnh sát Raccoon. Đoạn trailer chính thức đã miêu tả thoáng qua từng sự bổ sung của Resident Evil cho Dead by Daylight, điển hình như một con zombie lang thang, đóng vai trò NPC AI hỗ trợ cho Nemesis, và có thể cản trở người chơi sửa lại những máy phát điện. Ngoài Chris và Claire Redfield gia nhập dàn nhân vật Dead by Daylight dưới hình thức skin Huyền thoại, một cặp skin khác đã được thêm vào game. Cộng đồng hâm mộ có thể mua skin Resident Evil 4 của Leon S. Kennedy, dựa trên hình ảnh đầu game, và mua skin của Jill Valentine trong Resident Evil 3: Nemesis.

Hai anh em Chris - Claire Redfield chính thức gia nhập vũ trụ Dead by Daylight

Hai anh em Chris - Claire Redfield chính thức gia nhập vũ trụ Dead by Daylight 2

Hai anh em Chris - Claire Redfield chính thức gia nhập vũ trụ Dead by Daylight 3

Tuy vậy, những người chơi muốn mua đồ trong game sẽ phải chi tiền cho skin nhiều hơn bản thân bản DLC. trang phục của Leon và Jill đều được xem là những trang phục Very Rare (Cực hiếm), và các trang phục Very Rare hiện đang giảm giá còn 1,080 Auric Cells, đơn vị tiền tệ trong game Dead by Daylight. Với trang phục của hai anh em nhà Redfiield còn tốn nhiều hơn nữa, ở mức 1,485 Auric Cells, người chơi sẽ phải suy nghĩ xem liệu mình có thực sự muốn mua những bộ trang phục này hay không. Dù sao thì, những game thủ tiết kiệm hơn vẫn sẽ có một lượng nội dung đáng kể để trải nghiệm trong Dead by Daylight nhờ vào sự bổ sung của thương hiệu Resident Evil. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và Google Stadia.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang