LMHT: Tướng Pháp sư sẽ nhận buff gián tiếp về trang bị trong phiên bản 11.13

Phiên bản 11.13 có thể sẽ là phiên bản đánh dấu sự trở lại của các vị tướng Pháp sư với một buff cực ý nghĩa từ Riot Games

Nếu như bạn chú ý thì tại những phiên bản gần đây của LMHT không còn thật sự phù hợp đối với những vị tướng Pháp Sư thuần túy, thay vào đó là sự nổi lên của những vị tướng đa dụng có khả năng hỗ trợ, đảo đường cực mạnh như Galio, Nocturne, Twisted Fate...hay thậm chí là hàng loạt những con bài Xạ thủ tại đường giữa.

Thấy được sự thất thế của những vị tướng Pháp sư thuần túy nên Riot Games đã hé lộ một số thay đổi trong phiên bản cập nhật 11.13 sắp tới của LMHT. Thay đổi lần này dù không quá đáng kể nhưng cũng phần nào giúp cho những vị tướng Pháp sư có thể dễ thở hơn khi đi đường.

LMHT: Tướng Pháp sư sẽ nhận buff gián tiếp về trang bị trong phiên bản 11.13

Cụ thể như Riot Games cho biết thì những trang bị Thần Thoạn có cung cấp năng lượng tại phiên bản 11.13 đều sẽ được giảm đi 200 vàng, bao gồm Bão Tố Luden, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry và Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Phiên bản này cũng là thời điểm mà những trang bị cơ động cũng bị giảm sức mạnh sẽ giúp cho các tướng Pháp Sư không còn quá yếu ớt khi phải chiến đấu với những vị tướng Đấu sĩ có khả năng càn lướt quá mạnh. Đây cũng là nguyên do khiến cho lớp tướng này thất thế tại Đường giữa trong những phiên bản vừa qua.

LMHT: Tướng Pháp sư sẽ nhận buff gián tiếp về trang bị trong phiên bản 11.13  2

Còn một thông tin khác cực kì có lợi cho các tướng Pháp Sư, đó chính là hàng loạt những cái tên Xạ thủ mạnh mẽ như Lucian sẽ nằm trong tầm ngắm của Riot Games, cụ thể là sát thương đầu ra với chỉ số cơ bản của vị tướng này sẽ giảm đi nhanh chóng trong thời gian tới. Động thái này cho thấy Riot Games đang muốn đưa vị tướng này quay trở lại với khu vực Đường dưới chứ không còn quá bá đạo ở đường đơn nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang