LMHT: Viego chính thức bị cấm khỏi chế độ chơi mới tại máy chủ PBE

Vì vị tướng này là nguyên nhân của quá nhiều lỗi nên Riot Games quyết định sẽ cấm Viego xuất hiện tại chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng

Trong một thông báo mới nhất đến từ Riot Games thì họ sẽ cấm sự xuất hiện của Viego trong chế độ chơi mới nhất mang tên Sách Phép Tối Thượng đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của LMHT. Nguyên nhân cho việc này đó là do Viego liên tục mang những lỗi vô cùng khó giải quyết mà Riot Games không muốn nó xuất hiện tại chế độ chơi này.

Việc một vị tướng có thể kết hợp với nhiều chiêu cuối của các vị tướng khác nhau đã tạo nên hàng loạt những combo thú vị, tuy nhiên đối với Viego thì hắn ta lại vô tình tạo ra những lỗi mà không có bất kì ai muốn nhìn thấy.

LMHT: Viego chính thức bị cấm khỏi chế độ chơi mới tại máy chủ PBE

Nguyên nhân dẫn đến việc này đó là sự kết hợp của Viego với chiêu cuối Xơi Tái của Cho'Gath. Với mỗi lần sử dụng chiêu cuối thì kích thước của Viego sẽ tăng lên và ở một mức độ nhất định nào đó nó sẽ xảy ra lỗi, khiến cho lượng máu của Viego trông có vẻ như đang cạn sạch nhưng thực tế thì lượng máu của hắn vẫn còn ở nguyên đó.

Lỗi này sau khi xuất hiện sẽ giúp cho Viego bất tử hoàn toàn, không thể chịu bất kì loại sát thương nào kể cả có đứng ngay trong Bệ Đá Cổ của đối phương. Chưa kể hắn ta còn có thể tích được một lượng SMPT cực lớn đến nỗi có thể one-shot được bất kì mục tiêu nào trong tầm ngắm, với hệ quả cuối cùng đó là khiến tất cả người chơi trong trận đó (bao gồm cả Viego) bị văng ra khỏi trò chơi ngay lập tức.

LMHT: Viego chính thức bị cấm khỏi chế độ chơi mới tại máy chủ PBE 2

Có lẽ Riot Games tạm thời chưa có cách để giải quyết được lỗi này của Viego nên việc cấm hắn ra khởi chế độ chơi mới là điều hoàn toàn cần thiết. Sách Phép Tối Thượng sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.4 của LMHT nên họ vẫn còn nhiều thời gian để sửa chữa, nhưng trong trường hợp tệ nhất thì Viego chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi chế độ chơi này khi nó được ra mắt chính thức.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang