Valorant Agent 16 KAY / O đã được xác nhận: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật mới

Đặc vụ 16 sẽ lấy tên là KAY / O và trở thành người khởi xướng thứ 4 trong Valorant. Bộ dụng cụ của anh ấy đi kèm với rất nhiều sự đàn áp.

Hôm qua, Riot Games đã tung một video trên YouTube để chính thức tiết lộ nhân vật mới nhất trong danh sách của Valorant. Anh ta sẽ lấy tên là KAY / O và là Người khởi xướng thứ 4 trong trò chơi. Từ đoạn trailer tiết lộ, có vẻ như Đặc vụ 16 có thể mở ra cả một thế giới tiềm năng trên chiến trường. Hãy cùng kiểm tra khả năng của Đặc vụ 16 mới.

Valorant Agent 16 KAY / O đã được xác nhận: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật mới

Cách đây vài ngày, Riot Games đã tung ra một đoạn teaser tại Summer Games Fest, gợi ý về tựa game FPS nổi tiếng của nó - Valorant . Đoạn teaser ngay lập tức khiến cộng đồng dậy sóng và những suy đoán liên tục xuất hiện, phỏng đoán mối liên hệ của nó với Đặc vụ 16 mới.

Đặc vụ 16 là một người máy với tên KAY / O và anh ta ném con dao của mình để gây rối kẻ thù. Anh ta cũng có thể chớp thời cơ và xác định lại meta bằng kỹ năng tối thượng của mình. Đây là tất cả các khả năng của KAY / O.

 

(E) KHÔNG / Điểm

Kỹ năng này trang bị cho KAY / O một lưỡi dao trấn áp. Nó sẽ ném vào Lửa và dính vào bề mặt đầu tiên nó chạm vào. Tất cả người chơi trong bán kính vụ nổ sẽ bị trấn áp. Nó giống như con dao mà chúng ta đã thấy từ những vụ rò rỉ trước đó.

Valorant Agent 16 KAY / O đã được xác nhận: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật mới 2 

Q) FLASH / Ổ đĩa

Trang bị một quả lựu đạn phát nổ sau ngòi nổ ngắn, làm chói mắt bất kỳ ai trong tầm nhìn. Nếu KAY / O Nhấp chuột phải vào flashbang, anh ta sẽ ném một đèn flash tích điện chỉ nấu trong 1 giây, trái ngược với 1,6 giây khi nhấp chuột trái.

 

C) FRAG / Ment

Đặc vụ sẽ trang bị một mảnh vỡ. Sau khi ném, mảnh vỡ dính vào sàn và phát nổ nhiều lần, gây sát thương chết người ở trung tâm của mỗi vụ nổ.

Valorant Agent 16 KAY / O đã được xác nhận: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật mới 3

(X) NULL / cmd

Khi được kích hoạt, khả năng này sẽ làm quá tải KAY / O và gây ra các xung năng lượng lớn phát ra từ vị trí của anh ta. Kẻ thù bị tấn công bằng các xung này sẽ bị triệt tiêu trong một thời gian ngắn. Khi ở chế độ Overload, KAY / O nhận được Combat Stim. Nếu anh ta bị giết trong khi Overload, anh ta sẽ rơi vào trạng thái bất ổn, cho phép các đồng minh ổn định lõi của anh ta và hồi sinh anh ta.

Valorant Agent 16 KAY / O đã được xác nhận: Kiểm tra kỹ năng của nhân vật mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang