ĐTCL: Đùa về một chế độ chơi mới nhưng Riot Games lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ game thủ

Chỉ bông đùa về một chế độ Đấu Trường Chân Lý mới nhưng Riot Games lại bất ngờ được không ít game thủ hưởng ứng

Đấu Trường Chân Lý ngay từ khi được ra mắt đã trở thành một trò chơi độc lập và được rất nhiều game thủ yêu thích trên toàn thế giới. Thậm chí chế độ này chơi có cho mình những giải đấu chuyên nghiệp riêng với giá trị giải thưởng cực kì lớn và số lượng game thủ đặng kí tham gia là vô cùng đông đảo. Cũng bởi vì lý do này nên Riot Games cũng cố gắng nhiều hơn trong việc tạo ra những tính năng mới để thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa.

Trong một bài đăng mới nhất của Riot Mortdog - Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý đã hé lộ một chế độ chơi mới trong tựa game này, thu hút được sự chú ý lớn lao của cộng đồng game thủ.

Cụ thể theo như Mortdog chia sẻ, chế độ chơi này sẽ mang tên là Sự Bền Vững Của Tướng và sẽ được ra mắt trong một phiên bản mang tên Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã. Trong đó mỗi quân cờ được sử dụng trong giao tranh sẽ có một lượng "độ bền" nhất định, sau khi quân cờ đó được sử dụng 4 lần thì sẽ bị phá hủy vĩnh viễn.

ĐTCL: Đùa về một chế độ chơi mới nhưng Riot Games lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ game thủ

Dù ở cuối bài đăng, Riot Mortdog cũng cho rằng đây chỉ là một trò đùa mà thôi nhưng đã có một lượng lớn game thủ cảm thấy hứng thú với ý tưởng này. Hầu hết đều cho rằng nếu như ý tưởng này trở thành sự thật thì sẽ tránh trường hợp các game thủ chỉ chơi mãi một đội hình từ trận này qua trận khác. Chưa kể chế độ này còn có thể cải thiện được kỹ năng của những người chơi Đấu Trường Chân Lý khi bắt họ phải sử dụng nhiều loại đội hình khác nhau, quan sát đối phương để đưa ra hướng khắc chế và không quá phụ thuộc vào những đội hình top meta của game.

ĐTCL: Đùa về một chế độ chơi mới nhưng Riot Games lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ game thủ 2

Nghe có vẻ sẽ là một cơ chế game thú vị nếu hyper-roll được sử dụng luân phiên. Sẽ có nhiều đội hình hơn, để những vị tướng 2 sao cho cuối game, xoay tướng cho phù hợp với các đội, v.v…

ĐTCL: Đùa về một chế độ chơi mới nhưng Riot Games lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ game thủ 3

Đây sẽ là một mode game vô cùng thú vị cho ĐTCL

ĐTCL: Đùa về một chế độ chơi mới nhưng Riot Games lại nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ game thủ 4

Nhưng tôi nghĩ ĐTCL hiện tại sẽ khó có thể áp dụng lối chơi như vậy. Ý tưởng này nên là một cơ chế gameplay mới cho một mode game (hoặc một game) riêng biệt trong tương lai

Tất nhiên game thủ cũng rất có niềm tin vào việc Riot Games sẽ đưa chế độ chơi mới này vào Đấu Trường Chân Lý, giống như cách mà chế độ chơi Sách Phép Tối Thượng xuất hiện trong LMHT vậy

Với những đánh giá tích cực từ game thủ thì có thể Riot Games sẽ bắt tay vào việc nghiên cứu về chế độ chơi mới này và trong tương lai game thủ chúng ta sẽ có thể được trải nghiệm Sự Bền Vững Của Tướng trong Đấu Trường Chân Lý cũng không chừng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang