LMHT: Kayn chính thức gia nhập hội con ghẻ khi 1000 ngày rồi mà chưa có trang phục mới

Kayn cũng chính là vị tướng duy nhất nằm trong danh sách 1000 ngày chưa có trang phục của LMHT ở thời điểm hiện tại

Năm 2021 có thể được xem là thời điểm mà những vị tướng như Skarner, Rumble, Ngộ Không lần lượt trở thành những cái tên thoát khỏi nhóm "1000 ngày" không có trang phục của LMHT và điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi vui mừng. Tuy nhiên vào giữa tháng 6 này thì một vị tướng khác lại chính thức gia nhập và cũng là cái tên duy nhất nằm trong nhóm 1000 ngày này, đó chính là Kayn.

Kayn có thể được xem là một vị tướng sở hữu đầy đủ tiêu chí để cho Riot Games ưu ái tung ra hàng loạt những trang phục mới, bao gồm cốt truyện cực ngầu, là một tướng dạng người và quan trọng nhất là tạo hình đậm chất trai đẹp của mình. Tuy nhiên một vấn đề cực lớn mà Kayn đang mắc phải khiến cho vị tướng này không thể có trang phục mới, đó là bộ kỹ năng quá phức tạo để thiết kế hiệu ứng.

LMHT: Kayn chính thức gia nhập hội con ghẻ khi 1000 ngày rồi mà chưa có trang phục mới

Kể từ khi được ra mắt từ năm 2017 cho đến nay thì Kayn chỉ sở hữu 2 trang phục, bao gồm Thợ Săn Linh Hồn và Hung Thần Không Gian. Thợ Săn Linh Hồn là trang phục đi kèm với tướng, còn Hung Thần Không Gian là trang phục được ra mắt vào tháng 9/2018 và đây cũng là trang phục cuối cùng mà Kayn nhận được.

Nếu như bạn từng xem những trang phục của Kayn thì có thể thấy được rằng vị tướng này sở hữu rất nhiều những hiệu ứng phức tạp, với 12 hiệu ứng kỹ năng riêng biệt tương ứng với 3 dạng biến hóa của vị tướng này, bao gồm dạng mặc định, dạng Sát Thủ và dạng Darkin.

Cũng bởi vì nguyên nhân này nên khi thiết kế trang phục cho Kayn, những nhà thiết kế của Riot Games sẽ phải thực hiện một công việc tương đương với việc thiết kế trang phục cho 3 vị tướng khác nhau. Đây là lý do chính khiến cho Kayn không thật sự được Riot Games ưu ái thiết kế trang phục mới dù anh là một trong những vị tướng ngầu và đẹp nhất LMHT>

LMHT: Kayn chính thức gia nhập hội con ghẻ khi 1000 ngày rồi mà chưa có trang phục mới 2

Không chỉ tốn sức về mặt thiết kế mà hiệu quả về doanh thu của Kayn cũng không thể nào so sánh được với những vị tướng hot như Zed, Yasuo, Lee Sin hay Riven. Chưa kể Kayn lại không phải là một con bài được các tuyển thủ yêu thích trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

Kayn tại xếp hạng đơn cũng chỉ được ưa chuộng bởi những người chơi one-trick bởi vị tướng này không có một lối chơi hoa mĩ mà yêu cầu nhiều ở việc nắm vững những mẹo di chuyển, vòng rừng nhằm tận dụng tốt nhất bộ kỹ năng của vị tướng này. Cũng bởi vì lý do đó mà Kayn chưa bao gờ là một con bài hot trong suốt 4 năm kể từ ngày ra mắt và Riot Games cũng dường như "bỏ quên" cái tên Kayn trong danh sách những vị tướng cần được "làm đẹp" của LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang