Top 5 nhân vật gây sát thương cao trong Genshin Impact 1.6

Dưới đây là năm nhân vật tốt hơn trong Genshin Impact 1.6. Họ có thể là chiến binh DPS chính hoặc những người hỗ trợ hữu ích trong đội của bạn.

Bản cập nhật 1.6 đã mang lại nhiều thay đổi cho Genshin Impact. Dưới đây là năm nhân vật tốt hơn trong Genshin Impact Update 1.6, những người có thể là DPS chính hoặc những người hỗ trợ hữu ích trong đội của bạn.

Sucrose

Genshin Impact 1.6 có một số cải tiến trong Phần thưởng DMG. Tinh thông nguyên tố sẽ làm cho DMG của các phản ứng nguyên tố chính cao hơn. Sucrose cũng bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này.

Top 5 nhân vật gây sát thương cao trong Genshin Impact 1.6

Nhân vật Anemo này gây ra nhiều DMG hơn thông qua nhiều Phản ứng Biến đổi, chẳng hạn như Siêu dẫn, Điện tích, Overload , Shatter và Swirl.

Lisa

Một nhân vật khác xuất sắc hơn trong bản cập nhật hiện tại là Lisa. Cô thủ thư xinh đẹp này là một trong số ít những nhân vật có mức độ Thông thạo Nguyên tố cao trong thống kê. Khi cô hợp tác với các nhân vật Pyro và Hydro để thực hiện các phản ứng nguyên tố  Overload and Overcharged , DMG sẽ tăng lên rất nhiều so với các phiên bản trước.

Top 5 nhân vật gây sát thương cao trong Genshin Impact 1.6 2

Venti

Venti là một trong 5 nhân vật tốt hơn trong Genshin Impact 1.6, mặc dù gã lười biếng này đã rất mạnh trước khi cập nhật. Anh ta có thể chơi như một DPS chính bây giờ với khả năng Tinh thông Nguyên tố được cải thiện đáng kể. Khi bạn trang bị cung Stringless hoặc cung Windblume Ode bổ sung khả năng Elemental Mastery cho Venti, Elemental Burst của Venti có thể trở thành một đòn tấn công chí mạng vào một nhóm kẻ thù.

Top 5 nhân vật gây sát thương cao trong Genshin Impact 1.6 3

Yanfei

Yanfei cũng tốt trong Genshin Impact 1.6. Nguyên tố Pyro của cô có thể được kết hợp với nhiều nguyên tố khác để tạo ra các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ. Bản cập nhật này cũng là một cơ hội tuyệt vời để nhận được nhiều nhân vật Pyro, chẳng hạn như Klee, Diluc, Yanfei, Xiangling, v.v. Các nhân vật Pyro thường rất mạnh và hiệu quả. Do đó, họ thường đóng vai trò DPS trong nhóm của bạn.

Top 5 nhân vật gây sát thương cao trong Genshin Impact 1.6 4

Kazuha

Kazuha là một nhân vật mới trong Genshin Impact 1.6. Anh cũng là một nhân vật phải thử trong bản cập nhật này. Biểu ngữ điều ước của nhân vật mới này sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Nhân vật 5 sao này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ sát thương, đặc biệt là khi anh ta kết hợp với một nhân vật Pyro, chẳng hạn như Yanfei hoặc Klee

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang