Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển

Người chơi đang tìm kiếm những bức tranh tường kỳ lạ trong “Phía bên kia của Isle and Sea”

Khu vực thời gian giới hạn của Genshin Impact, Quần đảo Quả Táo Vàng, cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ mới để thực hiện trên các hòn đảo.

Sau khi hoàn thành Màn 2 của Cuộc phiêu lưu trên Đảo Midsummer, một nhiệm vụ mới sẽ có sẵn trong quần đảo. Trong “Phía bên kia của Isle and Sea,” Du khách đi khắp các hòn đảo để tìm kiếm những bức tranh tường mơ hồ. Bằng cách tìm thấy chúng, người chơi sẽ tìm hiểu về một câu chuyện đắm tàu ​​diễn ra trên quần đảo.

Để mở khóa nhiệm vụ này, người chơi cần tương tác với bất kỳ bức tranh tường nào trong số năm bức tranh tường trên Quần đảo Quả Táo Vàng và chụp ảnh nó.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển

Sau đó, Paimon gợi ý rằng những bức tranh tường tương tự khác đang tồn tại trên quần đảo. Mục tiêu nhiệm vụ sau đó khá rõ ràng. Người chơi phải tìm tất cả các bức tranh tường khác và chụp ảnh chúng.

Sau khi nhấp vào “Quan sát” khi ở gần một bức tranh tường, người chơi nên chụp ảnh bức tranh đó theo một trong hai cách. Vật phẩm trong trò chơi, Kamera, là một lựa chọn. Người chơi cũng có thể sử dụng máy ảnh có trong menu của Paimon. Với mục đích của nhiệm vụ này, người chơi không cần phải lưu các bức tranh tường.

 

Các địa điểm vẽ tranh tường ở Quần đảo Quả táo vàng của Genshin Impact

Thách thức thực sự trong “Phía bên kia của Isle and Sea” là tìm kiếm các bức tranh tường, vì các vị trí không được đánh dấu trên bản đồ thế giới. Những người chơi muốn tránh tự tìm kiếm các hòn đảo có thể tham khảo hướng dẫn di chuyển bên dưới.

Có năm bức tranh tường trên quần đảo, mỗi bức trên một hòn đảo khác nhau.

Hòn đảo không tên

Hòn đảo Không tên thường bị che khuất bởi sương mù, du khách không thể tiếp cận được. Tuy nhiên, bằng cách chơi qua nhiệm vụ “Chuyến đi xuyên sương mù và gió”, người chơi sẽ điều hướng đến hòn đảo nhỏ này và tìm bức tranh tường ở bên cạnh những tảng đá.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển 2

Đảo không tên

Người chơi có thể dễ dàng điều hướng đến đây bằng cách bắt đầu tại điểm tham chiếu Broken Isle hoặc Twinning Isle. Sau đó, họ sẽ đi thuyền đến hòn đảo này và tìm kiếm dọc theo những tảng đá ở khu vực phía đông bắc.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển 3

Đảo Twinning

Có một bức tranh tường trên phần lớn hơn, phía nam của Đảo Twinning. Người chơi nên tìm kiếm các bức tường của thung lũng ở đây sau khi chiến đấu với Hilichurls trong khu vực.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển 4

Broken Isle

Trên Broken Isle, một con đường mòn dẫn đến Bức tường sơn của Dodo-King. Phá vỡ bức tường bằng Wind-Bless Harpastum để lộ ra một hang động, nơi có một bức tranh tường trên các bức tường bên trong nó.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển 5

Đảo Minacious

Người chơi nên bắt đầu từ điểm tham chiếu dịch chuyển trên Đảo Minacious và đi về phía đông. Một bức tranh tường hiện rõ ở đây, ở phía tây nam của chân vách đá.

Genshin Impact: Cách giải câu đố Other Side của Đảo và Biển 6

Sau khi tất cả các bức tranh tường được tìm thấy và chụp ảnh, người chơi sau đó phải đến thư viện trong Monstadt để tìm người có thể giúp giải mã chúng. Bằng cách nói chuyện với học giả du hành, Sayid, nhiệm vụ kết thúc.

Người chơi nhận được 40 Primogems, 350 Adventure EXP và các phần thưởng chung khác khi hoàn thành nhiệm vụ này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang