Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật?

Đây là một trong những nhiệm vụ ẩn trong thế giới của Genshin Impact, vì vậy người chơi có thể chưa hoàn thành nó.

Genshin Impact có rất nhiều nhiệm vụ để khám phá và hoàn thành, và nhiệm vụ này có thể là nhiệm vụ mà người chơi đã bỏ qua trong cuộc hành trình của họ. Nhiệm vụ Thời gian và Gió là một nhiệm vụ Mondstadt ẩn sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi đến một hòn đảo xa xôi và hoàn thành một câu đố để nhận một số phần thưởng lớn.

 

Đây là một trong những nhiệm vụ ẩn trong thế giới của Genshin Impact, vì vậy người chơi có thể chưa hoàn thành nó, vì vậy điều này có thể cung cấp cho họ một số AR EXP và Primogem dễ dàng. Người chơi có thể tìm lời giải cho nhiệm vụ Time and Wind tại đây.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật?

Hoàn thành nhiệm vụ ẩn Genshin Impact này đòi hỏi một số kỹ năng giải đố và khả năng vượt đại dương, vì vậy người chơi nên chuẩn bị sẵn sàng cho một thử thách.

Người chơi có thể bắt đầu nhiệm vụ này bằng cách đến hòn đảo ẩn ngoài bờ biển Starsnatch Cliff. Họ có thể đến hòn đảo này thông qua hai phương pháp, hoặc bằng cách lướt với Venti hoặc hai nhân vật Anemo và thức ăn buff Stamina, hoặc bằng cách bắc cầu qua đại dương với một nhân vật Cryo như Kaeya. Khi người chơi đến được hòn đảo này, họ có thể bắt đầu nhiệm vụ.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 2
Nhiệm vụ bắt đầu sau khi người chơi khám phá ra một cuốn sổ ẩn trên đảo sau khi phá hủy một tảng đá ở phía nam. Ragged Notebook này sẽ cung cấp cho người chơi những manh mối mà họ cần để hoàn thành câu đố ẩn này.

Người chơi sẽ cần quay trở lại đồng hồ mặt trời ở giữa hòn đảo và kích hoạt Elemental Sight của họ để xem các dòng hiển thị một số quả cầu bí ẩn nằm xung quanh hòn đảo.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 3

Người chơi sẽ cần sử dụng Elemental Sight của mình để xác định vị trí của những quả cầu bí ẩn này trên khắp hòn đảo. Tuy nhiên, những quả cầu này sẽ chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian từ 2:00 sáng đến 5:00 chiều theo thời gian Genshin Impact.

Người chơi sẽ cần phải phá hủy những quả cầu này bằng khả năng Anemo để tiến bộ trong nhiệm vụ. Khi những quả cầu này bị phá hủy, người chơi sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ ẩn này.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 4

Cách hoàn thành nhiệm vụ Thời gian và Gió trong Genshin Impact:

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 5

Một khi người chơi Genshin Impact phá hủy tất cả những quả cầu này, họ sẽ triệu hồi Eye of the Storm để bắt đầu tấn công. Người chơi sẽ cần phải chống lại kẻ thù khổng lồ này, và khi lượng máu của nó đã giảm xuống đủ, nó sẽ chạy về đất liền. Người chơi sẽ có thể rượt đuổi với một luồng gió sinh ra và họ có thể lướt tất cả các con đường trở lại bờ.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 6

Sau khi phá hủy bốn quả cầu này, người chơi Genshin Impact sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác bao gồm Eye of the Storm, và một khi tiêu diệt được chúng, tất cả những gì họ có thể nói với Henry để nhận phần thưởng. Người chơi sẽ nhận được 500 AR EXP, 60k Mora và 60 Primoge khi hoàn thành nhiệm vụ ẩn này.

Genshin Impact Thời gian và Gió: Làm thế nào để tìm và đến được hòn đảo bí mật? 7

Genshin Impact có một thế giới đầy rẫy những nhiệm vụ cần phải hoàn thành, và người chơi sẽ phải căng mắt nếu muốn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà họ có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang