Battlefield 2042 sẽ bổ sung thêm AI Soldiers để hỗ trợ các game thủ độc hành

Bên cạnh việc chỉ có chế độ Multiplayer, tựa game Battlefield 2042 sẽ bổ sung thêm một hệ thống bot mang tên "AI Soldiers" để một số người có thể trải nghiệm game một mình

Battlefield 2042 hứa hẹn sẽ làm tăng số lượng người chơi trong một trận đấu lên đáng kể, từ 64 người lên 128 người. Và để đảm bảo toàn bộ các sảnh chờ của Battlefield 2042 đều có thể lấp đầy con số người chơi tối đa, DICE cùng với EA đã xác nhận tựa game này sẽ sử dụng hệ thống bots mà họ gọi là "AI Soldiers". Nhưng những người lính AI này sẽ không chỉ giúp làm đầy sảnh chờ của Battlefield 2042, mà còn có một số công dụng khác. Điển hình như một người nào đó có thể chọn chơi các chế độ trong Battlefield 2042 một mình nếu muốn, và toàn bộ sảnh chờ sẽ là Bot. Hoặc người chơi đó cũng có thể "co-op" với bạn bè mình, biến đội của họ thành đội duy nhất do người chơi điều khiển trong ván đấu, còn lại đều là lính AI.

Battlefield 2042 sẽ bổ sung thêm AI Soldiers để hỗ trợ các game thủ độc hành

Với việc Battlefield 2042 không có phần chơi chiến dịch, đây có thể là sự  bổ sung hợp lý. Nó sẽ đảm bảo những ai không thực sự quan tâm đến việc chơi với những người khác trong các trận đấu multiplayer vẫn có thể tận hưởng game ở một mức độ nhất định. Hệ thống này có khả năng được cộng đồng đón nhận nhiệt tình, vì chúng thực sự mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn hơn. Nhưng dĩ nhiên không phải mọi thứ đều được đánh giá cao. Việc thiếu đi phần chơi chiến dịch đã làm một số người hâm mộ không thật sự hài lòng, trong khi số khác chưa cảm thấy ấn tượng với đồ họa mà game thể hiện trong trailer gameplay. Dù sao thì vẫn còn quá sớm để người hâm mộ đưa ra những đánh giá cuối cùng về chất lượng của Battlefield 2042. 

Battlefield 2042 sẽ bổ sung thêm AI Soldiers để hỗ trợ các game thủ độc hành 2

Với những ai kì vọng vào một đợt chơi thử nhằm đưa ra kết luận sau cùng, Battlefield 2042 sẽ có các đợt Open Beta trước khi ra mắt, giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm cuối cùng. Cho đến thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã được nhìn thoáng qua về gameplay của Battlefield 2042, nhưng chưa có bất kì sự tìm hiểu sâu nào về những gì game sẽ mang lại. Sự kiện EA Play dự kiến diễn ra vào ngày 22 tháng 7 tới đây có thể mang đến cho người hâm mộ điều đó, với những cái nhìn sâu hơn về game và các tính năng của nó, nhưng chính EA vẫn chưa xác nhận về sự xuất hiện của Battlefield 2042 tại sự kiện này. Game dự kiến ra mắt vào ngày 22 tháng 10 trên PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang