LMHT: Kayn sắp thoát khỏi cảnh hơn 1000 ngày chưa có trang phục, thậm chí còn có skin Hàng Hiệu nữa cơ

Đây là một tin đáng mừng khi mà Kayn sắp có một trang phục mới cho riêng mình trong năm 2021 này

Trong một hé lộ mới nhất được truyền tai nhau trong cộng đồng LMHT thế giới về danh sách các trang phục sắp xuất hiện trong năm 2021 và điều bất ngờ đó là Kayn cũng có chân trong danh sách này.

Nếu như bạn chưa quên thì Kayn hiện đang là vị tướng duy nhất nằm trong "Câu lạc bộ 1000 ngày" chưa có trang phục mới kể từ khi trang phục Kayn Hung Thần Không Gian đã được ra mắt từ 1013 ngày trước. Nếu như tin đồn này là đúng thì Kayn sẽ sớm thoát kiếp "con ghẻ" không sớm thì muộn trong năm 2021 này mà thôi.

LMHT: Kayn sắp thoát khỏi cảnh hơn 1000 ngày chưa có trang phục, thậm chí còn có skin Hàng Hiệu nữa cơ

Cụ thể thì bài đăng này đã cho biết rằng những trang phục Hàng Hiệu sẽ xuất hiện trong năm 2021 sẽ bao gồm Pantheon, LeBlanc, Kayn, Volibear và Brand. Điều đáng nói ở đây đó là những thông tin này được leak ngay trên trang chủ của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ và phiên bản tiếng Anh vẫn chưa hề nhắc đến những trang phục này. Liệu đây có phải là một pha "tự leak" đến từ phía Riot Games hay không?

LMHT: Kayn sắp thoát khỏi cảnh hơn 1000 ngày chưa có trang phục, thậm chí còn có skin Hàng Hiệu nữa cơ 2

Dựa theo những hé lộ này thì Pantheon sẽ nằm trong nhóm trang phục tiếp theo có trang phục Hàng Hiệu mà theo người hâm mộ suy đoán rằng trang phục này sẽ có liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong trong phiên bản 11.14 sắp tới. Tiếp đến là một trang phục cũ của LeBlanc sẽ được Riot Games nâng cấp thêm một phiên bản Hàng Hiệu. 

Còn trang phục của 3 vị tướng Kayn, Volibear và Brand có nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong thời điểm cuối năm 2021.

LMHT: Kayn sắp thoát khỏi cảnh hơn 1000 ngày chưa có trang phục, thậm chí còn có skin Hàng Hiệu nữa cơ 3

LMHT: Kayn sắp thoát khỏi cảnh hơn 1000 ngày chưa có trang phục, thậm chí còn có skin Hàng Hiệu nữa cơ 4

Tuy nhiên cộng đồng game thủ cũng nhận ra một điều, đó là Fiddlesticks cũng chuẩn bị gia nhập vào "Câu lạc bộ 1000 ngày" khi mà đã 956 ngày trôi qua rồi vị tướng này vẫn chưa có trang phục mới cho mình và không biết Riot Games có ý định làm trang phục mới cho vị tướng này hay chưa?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang