Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu?

Một trong những nhiệm vụ bí mật đó yêu cầu khám phá năm bức tranh tường trên bản đồ có manh mối về câu chuyện chính đằng sau quần đảo Golden Apple Archipelago

Bản cập nhật 1.6 mới của Genshin Impact có rất nhiều nhiệm vụ và câu đố bí mật trên các hòn đảo mới, và có một nhiệm vụ sẽ thưởng một lượng lớn primogem và các phần thưởng khác.

Cũng giống như bất kỳ bản cập nhật lớn nào khác, hòn đảo Golden Apple Archipelago mới có rất nhiều nhiệm vụ và câu đố ẩn. Một trong những nhiệm vụ bí mật đó yêu cầu khám phá năm bức tranh tường trên bản đồ có manh mối về câu chuyện chính đằng sau quần đảo Golden Apple Archipelago.

Người chơi cần thu thập hình ảnh của tất cả các bức tranh tường để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu?

Tất cả các bức tranh tường có mặt trên các hòn đảo khác nhau. Để kích hoạt nhiệm vụ, người chơi cần tìm bức tranh tường trên một hòn đảo mù sương phía bắc. Người chơi cần chụp ảnh tất cả các bức tranh tường ở chế độ ảnh cho nhiệm vụ.

Để nhận được phần thưởng, người chơi phải đưa các bức tranh cho một học giả trong thư viện Mondstadt, người sẽ giải mã chúng. Vị trí của tất cả các bức tranh tường được chia sẻ bên dưới: 

Đảo sương mù phương Bắc không tên

Để đến được hòn đảo sương mù ở phía Bắc này, người chơi cần tìm một gợi ý về đường đi ở Twinning Isle. Một hang động bí mật trong núi chứa nhật ký sẽ cho người chơi biết hướng đến hòn đảo sương mù.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 2

Sau khi đến được cù lao sương mù, người chơi có thể nhìn thấy bức tranh tường sau đây cùng với ba chiếc rương quý giá bên cạnh. Sau khi chụp ảnh bức tranh tường ở chế độ ảnh, nhiệm vụ "Phía bên kia của Isle and Sea" sẽ kích hoạt.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 3

Bức tranh tường Broken Isle

Một trong những bức tranh tường nằm ở Broken Isle trong một hang động trên mặt đất. Hang động sẽ được bao phủ bởi bức tường sơn Dodoking, có thể bị phá vỡ bằng cách sử dụng bom harpastum.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 4

Bom Harpastum có thể được trang bị từ phần tiện ích trong hành trang. Sau khi ném một quả bom harpastum lên tường, bản thân bức tường sẽ tấn công lại. Người chơi cần phải chống lại những đòn tấn công đó, cuối cùng sẽ phá vỡ bức tường.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 5

Bức tranh tường Twinning Isle

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 6

Một bức tranh tường khác nằm ở Twinning Isle. Nó nằm trên mặt đất của hòn đảo lớn hơn Twinning Isle như trong hình trên.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 7

Bức tranh tường Minacious Isle

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 8

Bức tranh tường ở Đảo Minacious nằm trên vách đá đối diện so với Điểm dịch chuyển. Nó nằm ở mặt đất tại vị trí được hiển thị ở trên.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 9

Bức tranh tường trên hòn đảo không tên

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 10

Bức tranh tường cuối cùng hiện diện ở một hòn đảo không tên giữa Twinning Isle & Broken Isle như trong hình trên. Nó có thể được tìm thấy trên mặt đất

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 11

Giải mã những bức tranh tường

Sau khi chụp ảnh tất cả các bức tranh tường, nhiệm vụ sẽ cho người chơi đến thăm một học giả để giải mã các bức tranh tường. Tên của học giả là "Sayid," và anh ta có thể được tìm thấy trong Thư viện bên trong Knights of Favonious Headquarters ở Mondstadt.

Genshin Impact: Tìm những bức tranh tường ở Quần đảo Quả táo Vàng ở đâu? 12

Sau khi đưa tất cả các bức ảnh cho Sayid, anh ta sẽ giải thích câu chuyện đằng sau quần đảo Golden Apple Archipelago và sẽ thưởng cho người chơi 40 primogem và ba trí thông minh của anh hùng.

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang