LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi "rất rất nhỏ"

Với thông tin vị tướng già cũ kĩ Zilean chuẩn bị nhận được đợt thay đổi hiệu ứng khá bất ngờ, tuy nhiên fan hâm mộ vị thần thời gian này lại khá giận dữ khi đây chỉ là bản chỉnh sửa rất nhỏ và không hề thay đổi ngoại hình đã quá lỗi thời của ông.

LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi rất rất nhỏ

Theo chia sẻ từ thành viên đội thiết kế hiệu ứng Kevin “Sirhaian” Leroy, bản nâng cấp hiệu ứng cho Zilean sẽ sớm có mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE 11.14. Là một trong những tướng đời đầu tiên của LMHT, ông già thời gian này lại chỉ nhận được một số thay đổi rất nhỏ trong hiệu ứng kĩ năng thay vì nâng cấp hiệu ứng hoàn toàn hình mẫu nhân vật của mình.

LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi rất rất nhỏ  2

Theo đó, Bom Thời Gian (Q) của Zilean sẽ được nâng cấp lên hiện đại hơn dạng bom năng lượng phép thuật với hiệu ứng vòng xanh thể hiện thời gian bom nổ rõ ràng hơn trước (khá giống bom của Ziggs trong một số trang phục hiện đại). Kĩ năng E tăng tốc cũng được thay đổi hiệu ứng chút ít để gọn hơn và đòn đánh thường cũng thay bằng hạt năng lượng chứ không còn chọi đá như cũ. Chiêu cuối R hồi sinh cũng được "tăng kích cỡ" các đồng hồ cát xoay quanh và hiệu ứng rõ ràng hơn.

LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi rất rất nhỏ  3

Điều đáng tiếc là tất cả trang phục có hiệu ứng tương tự skin mặc định đều sẽ không thay đổi gì hết trừ các skin Sa Mạc Shurima (thêm hiệu ứng cát), Huyết Nguyệt và Kẹo Ngọt đều được giữ nguyên. Theo chia sẻ về thiết kế, các thay đổi này chỉ để cập nhật Zilean đồng điệu hơn so với bản Huyền Thoại Runeterra khá đẹp mắt hiện tại. Khi được so sánh ở 2 game, mọi người đều có thể thấy sự khác biệt rõ ràng của Zilean nhà người ta Zilean của LMHT.

LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi rất rất nhỏ  4

Zilean sẽ được thay đổi hiệu ứng vào bản cập nhật 11.14 sắp tới và mọi hi vọng về một bản nâng cấp đầy đủ cho Zilean có vẻ còn khá lâu khi Zilean với đôi tay "The Sims" phải chờ vài năm nữa mới được thay đổi.

LMHT: Zilean chọn làm tướng được nâng cấp hiệu ứng tiếp theo, tuy nhiên thay đổi rất rất nhỏ  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang