Đấu Trường Chân Lý: Kalista gặp lỗi cực nặng khi có thể tự mình định đoạn một trận đấu

RIot Games vẫn giữ nguyên truyền thống "mỗi lần cập nhật" là một lần lỗi của mình

Ngay sau khi phiên bản 11.13 được cập nhật tại máy chủ LMHT Việt Nam thì chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý cũng bước sang một phiên bản mới với nhiều thay đổi hơn. Tuy nhiên ngay trong khi máy chủ Việt Nam được cập nhật thì Riot Games đã phát hiện ra một số lỗi vô cùng nghiệm trọng xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Bug đáng chú ý nhất đó có liên quan đến Kalista khi quân cờ này có thể sử dụng chiêu thức ngay sau một ván đấu vừa bắt đầu, quân cờ này cũng sẽ nhanh chóng khiến cho giao tranh kết thúc dù cho đội hình của đối phương vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Lỗi tiếp theo thuộc về Quỷ Thư Mỏello Hắc Ám khi hiệu ứng thiêu đốt không không ảnh hưởng đến các đơn vị tướng. Còn lỗi cuối cùng thuộc về Kiếm Tử Thần khi món trang bị này đang gặp một số vấn đề về sự nhất quán.

Đấu Trường Chân Lý: Kalista gặp lỗi cực nặng khi có thể tự mình định đoạn một trận đấu

Kiểm Tử Thần không phải là một trạng bị được nhiều game thủ ưa chuộng nhưng Quỷ Thư Mỏello Hắc Ám lại là món trang bị được rất nhiều game thủ lạm dụng ngay trong những ngày cuối cùng của phiên bản cập nhật 11.12.

Còn về phần của Kalista thì vị tướng này là một quân cờ 1 tiền vàng khá được ưa chuộng ngay từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý chính thức ra mắt, nguyên do là kỹ năng của quân cờ này hoàn toàn có thể gây đột biến trong giao tranh, giúp cho người chơi giành được chiến thắng bất ngờ.

Đấu Trường Chân Lý: Kalista gặp lỗi cực nặng khi có thể tự mình định đoạn một trận đấu 2

Hiện tại Riot Games đã tiến hành chỉnh sửa một cách kịp thời và ở phiên bản 11.13 này, game thủ còn được tham dự vào sự kiện Bánh Sinh Nhật để nhận những phần quà cực kì hấp dẫn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang