LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật?

Phiên bản 11.13 đánh dấu sự trở lại của nhóm tướng Pháp sư với một buff gián tiếp từ Riot Games

Ngay từ khi mùa 11 được ra mắt thì những vị tướng Pháp sư Đường giữa không còn thật sự được ưa chuộng tại Xếp hạng đơn của LMHT, đặc biệt là ở vị trí Đường giữa. Nguyên nhân đáng nói nhất đó chính là những trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng Pháp sư hiện đang có giá quá đắt so với những lớp tướng khác, khiến cho chúng không thể nào đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết đúng thời điểm, từ đó dễ rơi vào trạng thái bị động và không thể kiểm soát được vị trí Đường giữa.

LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật?

Tuy nhiên trong phiên bản 11.13 sắp tới thì Riot Games đã quyết định tăng sức mạnh gián tiếp cho toàn bộ những vị tướng Pháp sư, đó chính là đồng loạt giảm giá toàn bộ những trang bị Thần Thoại có chỉ số năng lượng. Cụ thể thì 3 món trang bị bao gồm Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Bão Tố Luden và Băng Trượng Vĩnh Cửu đều sẽ giảm đi 200 vàng, từ đó giúp cho những vị tướng Pháp sư có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của mình sớm hơn.

LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật? 2

Điểm yếu của những món trang bị Thần Thoại dành cho nhóm tướng Pháp sư đó chính là item thành phần khá tệ, giá công thức ghép đắt đỏ so với những lớp tướng khác trong LMHT. Cũng bởi vì thế mà những vị tướng Pháp sư thường khá yếu ở giai đoạn đi đường khi chưa thể hoàn thành được trang bị Thần Thoại của mình.

Nhưng khi mà giá của những trang bị này được giảm đi 200 vàng thì sẽ là một thay đổi cực lớn để cho những tướng Pháp Sư có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh của bản thân. Nhờ vậy mà người chơi Pháp sư có thể cùng di chuyển với đồng đội để bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn.

LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật? 3

Tuy nhiên những vị tướng Pháp sư ngoài việc có thể gây ra một lượng sát thương lớn thì chúng cũng sở hữu cho mình những kỹ năng khống chế đáng sợ nhằm bù đắp lại so với sự thiếu cơ động của bản thân. Khi mà những trang bị Thần Thoại được giảm giá thì khả năng tấn công của các vị tướng Pháp sư này cũng sẽ được tăng tiến vượt bậc hơn so với thời điểm hiện tại.

Pháp sư không thể hạ gục được mục tiêu nhanh chóng như những tướng Sát thủ, tuy nhiên lượng sát thương phép và khống chế mà các tướng này có thể gây ra trong giao tranh là vô cùng lớn. Nếu có thê snowball nay từ thời gian đầu của trận đấu thì việc kiểm soát bản đồ, chiếm lấy mục tiêu lớn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật? 4

Trong 3 món trang bị Thần Thoại được giảm giá thì Băng Trượng Vĩnh Cữu có lẽ là item ít chịu tác động nhất. Nguyên do là món trang bị này vốn đã không quá đắt và những trang bị thành phần vẫn hữu ích hơn rất nhiều so với 2 "đồng nghiệp" Thần Thoại kia. Tất nhiên Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Bão Tố Luden sẽ là 2 món trang bị cực mạnh ngay sau khi đợt giảm giá này được thực hiện/

LMHT: Lớp tướng Pháp sư liệu có tung hoành meta khi phiên bản 11.13 được cập nhật? 5

Trên tinh thần thì chúng ta sẽ cùng đón chờ một đợt đổ bộ khổng lồ của những vị tướng Pháp sư trên Đấu Trường Công Lý nhờ vào việc giảm giá các trang bị Thần Thoại, từ đó đánh bay nhóm tướng Pháp Sư ra khỏi Đường giữa tại phiên bản 11.13

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang