Fornite và Marvel hợp tác biến người chơi thành Thanos

Một lần nữa hợp tác với nhau giữa Fornite và Marvel để cho ra skin Thanos – một skin hiếm với chức năng có thể búng tay và quét sạch một nửa bản đồ.


 

Thanos sẽ trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết trong Fornite với vai trò là một bộ skin cực kì cực kì hiếm. Trong khi người chơi sẽ không thể mua được nhân vật phản diện này cho tới ngày 27 tháng 6 tới, người chơi vẫn có thể có được nó bằng cách tham gia Thanos Cup, đánh bại những người chơi đỉnh nhất trong khu vực và giành chiến thắng để có thể sở hữu nó miễn phí.

 

Fornite và Marvel hợp tác biến người chơi thành Thanos

 

Đây không phải là lần đầu tiên Thanos đặt chân lên Fornite. Quay trở lại năm 2018, lần hợp tác đầu tiên của Fornite và Marvel nhằm quảng bá cho tựa phim Avengers: Infinity War. Trong chế độ đặc biệt, chiếc Găng Vô Cực của Thanos được giấu đâu đó trong bản đồ. Người chơi tìm được chiếc găng tay sẽ có thể nhận được vô vàn những quyền lợi đặc biệt như thanh máu và giáp khổng lồ, hồi lại được giáp khi hạ gục nguồi chơi và có thể bay nhảy đấm đá như siêu nhân – thứ tỏ ra vô cùng được yêu thích bởi những người chơi. Và lần này, Thanos trở lại mang theo vũ khí huỷ diệt của hắn một cách hoàn hảo nhất.

 

Fornite và Marvel hợp tác biến người chơi thành Thanos 2

 

Trong một video mới đây, Youtuber Lachlan đã cho người chơi những cái nhìn đầu tiên về nhân vật này. Cụ thể, khi người chơi có skin Thanos và sử dụng biểu cảm “Búng tay/Snap”, họ sẽ cho một nửa người chơi trong map thành tro bụi hệt như những gì Thanos làm trong phim. Và để chứng minh, anh chàng này đã dùng biểu cảm búng tay và trên màn hình hiện lên tên của những người chơi đã hoá thân thành tro bụi.

 

 

Thực sự thì vẫn chưa biết rằng liệu điều này có trở thành sự thật không vì video này vẫn có quá nhiều điều để suy nghĩ về nó. Đơn giản nhất đây có lẽ chỉ là một chút chiêu trò của streamer này mà thôi. Nhiều game thủ vẫn chưa thực sự tin tưởng lắm vì trong video có thể thấy rằng anh chàng youtuber này đang chơi custom chứ không phải đấu thường hay hạng. Bên cạnh đó vẫn có quá nhiều điều vô lí xuất hiện trong video. Nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng rằng chế độ này sẽ được ra mắt trong thời gian tới, hoặc chí ít hơn là có những chỉnh sửa phù hợp để người chơi có thể trải nghiệm nó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang