Ra mắt gần 1 năm, Marvel's Avengers mới cho người chơi điều khiển trùng nhân vật

Kể từ khi ra mắt đến nay, các game thủ Marvel's Avengers thường rơi vào tình trạng phải điều khiển một nhân vật khác với những nhân vật đã có trong đội hình. Nay thì có vẻ như mọi chuyện sẽ khác đi

Marvel's Avengers thật sự là một tựa game gây tranh cãi kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến nay. Trong khi một số người hâm mộ thất vọng với thị trường trang phục và chế độ Villain Sectors nhàm chán, Square Enix dường như muốn cho thấy mình vẫn đang lắng nghe các phản hồi, và sẽ biến một tính năng được người hâm mộ yêu thích ra mắt cách đây vài tháng trở thành vĩnh viễn. Tachyon Anomaly Event của Marvel's Avengers được giới thiệu lần đầu vào tháng 4, cho phép người chơi điều khiển nhân vật trùng lặp nhau trong các ván đấu multiplayer. Ví dụ, một đội Strike Team 4 người có thể bao gồm 2 Thor và 2 Hawkeye, hoặc 4 Blackwidow, hoặc bất kì sự kết hợp nào mà người chơi muốn. Điều này giúp người hâm mộ có thể chơi những nhân vật đã bị người khác chọn.

Ra mắt gần 1 năm, Marvel's Avengers mới cho người chơi điều khiển trùng nhân vật

Square Enix đã thảo luận về bản đồ lộ trình của Marvel's Avengers trong mùa hè năm nay, với những sự kiện và cập nhật khác nhau sẽ diễn ra trong những tháng tới. Trong đó, Square Enix công bố việc có thể tạo nhóm người chơi tùy thích trong các trận đấu trực tuyến sẽ được kích hoạt vĩnh viễn. Những ai từng yêu thích sự kiện Tachyon Anomaly vì sự tự do mà nó mang lại chắc chắn sẽ rất hài lòng về điều này. Ngoài ra, tháng 7 cũng mang đến sự kiện Omega-Level Threat: Family Reunion, với sự lựa chọn nhân vật giữa Multiplayer Mega Hives và các skin MCU đã được thêm vào game. Bản mở rộng War for Wakanda sẽ ra mắt vào tháng 8. Với tính năng Tachyon Anomaly góp mặt trong bản mở rộng này, người chơi có lẽ sẽ được lập nên các đội Strike Team với chỉ một mình Black Panther nếu họ muốn.

Ra mắt gần 1 năm, Marvel's Avengers mới cho người chơi điều khiển trùng nhân vật 2

Square Enix cho biết nhiều thông tin hơn về tính năng này sẽ được nói rõ trong tháng 7, đồng thời họ cũng có ý định tung ra bản đồ lộ trình tiếp theo cho Marvel's Avengers trong những tháng tới. Những người hâm mộ chắc chắn đang muốn biết thêm về khả năng Spider-man tham gia vào Marvel's Avengers, khi các thông tin về nhân vật này vẫn còn rất hạn chế kể từ khi được công bố. Cho đến lúc đó, ít nhất những người đang chơi cũng có thể kì vọng vào Black Panther, với sự bổ sung nội dung lớn nhất dành cho Marvel's Avengers, bao gồm môi trường khu rừng Wakanda và các trạm gác, cùng một câu chuyện mới với sự góp mặt của gã phản diện Ulysses Klaw. Dựa trên bản đồ lộ trình của Square Enix, người hâm mộ sẽ còn nhiều thứ để làm trong năm 2021 này. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang