Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6

Dưới đây là 5 đội Genshin Impact chơi miễn phí hàng đầu vào năm 2021. Họ mạnh mẽ hơn khi hợp tác để tạo ra sự cộng hưởng và phản ứng nguyên tố.

Xây dựng một đội / nhóm mạnh mẽ cũng là chìa khóa để giành chiến thắng và lên hạng nhanh chóng trong Genshin Impact. Dưới đây là 5 đội Genshin Impact chơi miễn phí hàng đầu vào năm 2021.

Pyro - Geo

Sau bản cập nhật mới nhất , yếu tố Geo đã được tăng sức mạnh. Sau đó, nó sẽ mạnh hơn khi kết hợp với nguyên tố Pyro để gây ra cộng hưởng nguyên tố và cộng thêm thiệt hại mạnh nhất trong khi chống lại kẻ thù. Đội này sẽ thi đấu tốt trong cả tấn công và phòng ngự.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6

Nhân vật tốt nhất cho đội này là Ningguang, người có cả khả năng tấn công và phòng thủ. Cô ấy đã có sẵn để trao đổi trong cửa hàng Starlingger vào tháng 3 và sự kiện Stand By Me. Hơn nữa, cơ hội nhận được nhân vật này từ các biểu ngữ điều ước cũng rất cao.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 2

Xiangling và Bennett là hai nhân vật lý tưởng để hợp tác với Ningguang. Bennett cũng có sẵn để mua trong cửa hàng Starlingger trong bản cập nhật cuối cùng. Cơ hội nhận được Xiangling từ biểu ngữ điều ước cũng cao hơn so với các nhân vật Pyro khác, chẳng hạn như Diluc hoặc Xinyan.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 3

Razor Supremacy

Razor là một nhân vật cải trang 5 sao mà bạn nên tuyển dụng cho nhóm của mình. Cậu bé người sói này sẽ thực hiện tất cả các bài DMG thể chất nặng. Bạn nên ghép anh ta với ít nhất một nhân vật Cryo để tận dụng lợi thế của phản ứng nguyên tố Siêu dẫn.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 4

Kaeya và Diona là hai gợi ý cho vị trí Cyro trong bữa tiệc này. Bạn có thể sử dụng 34 Starlinngers để mua Kaeya trong cửa hàng ngay bây giờ. Các nhân vật Cryo này sẽ hoạt động tốt khi kết hợp với Razor mà không bị nổ tung. Bên cạnh đó, Fischl cũng là một thành viên lý tưởng của đội này vì cô ấy sẽ gây ra cộng hưởng Electro với Razor khi triệu hồi Oz.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 5

Powerful Counters

Bạn nên đặt những nhân vật này theo đúng thứ tự đối kháng: Bennett, Beidou, Fischl và Xingqui. Đầu tiên, hãy để Bennett thả vụ nổ của mình trước khi kích hoạt vụ nổ của Beidou. Sau đó, chuyển sang Fischl để sử dụng các kỹ năng nguyên tố của cô ấy hoặc vụ nổ nguyên tố. Cuối cùng, kích hoạt sự bùng nổ của Xingqui. Đây là một trong những đội Genshin Impact chơi miễn phí tốt nhất sau bản cập nhật vào năm 2021.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 6

Các mối quan hệ nguyên tố và sự cộng hưởng này sẽ gây ra pháo hoa liên tiếp. Nếu bạn trang bị Thundering Fury, thời gian hồi chiêu (CD) cho kỹ năng thuộc tính của hắn sẽ giảm xuống. Nó cho phép bạn thực hiện chuỗi tấn công tiếp theo nhanh hơn. Nếu bạn không có Beidou hoặc Fischl cho các vai Electro, bạn có thể thay thế một trong số chúng bằng Lisa được xây dựng với chất xúc tác Thrilling Tales of Dragon Slayer.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 7

Chef Skewer

Xiangling sẽ là tối cao của đội Genshin Impact chơi miễn phí này. Crescent Pike là vũ khí được đề xuất cho cô ấy trong vai trò này. Electro và Cryo là hai yếu tố tốt nhất để đưa vào đội này. Họ sẽ hợp tác với Xiangling để gây ra phản ứng Siêu dẫn lên kẻ thù.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 8

Diona và Fischl là hai nhân vật được đề xuất. Bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận được chúng hơn từ các biểu ngữ mong muốn hiện tại. Vị trí đồng minh cuối cùng nên là Bennett hoặc Xinyan. Hai nhân vật Pyro này sẽ đóng góp nhiều sát thương hơn.

Genshin Impact: 5 nhóm nhân vật miễn phí mạnh nhất sau bản cập nhật 1.6 9
National Team

 

 

 

Đây là một trong những đội Genshin Impact chơi tự do tốt nhất bao gồm những người đồng hương đến từ Liyue, chẳng hạn như Xingqui, Xiangling và Chongyun. Xiangling có một vụ nổ nguyên tố mạnh mẽ là Pyro Swirl. Phản ứng nguyên tố Melt và Vaporise gây ra khi Xiangling kết hợp với Xingqui và Chongyun sẽ lấy rất nhiều HP từ kẻ thù. Bạn có thể trao vị trí cuối cùng trong đội này cho Bennett để tạo ra sự cộng hưởng nguyên tố.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang