LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13

Với những thay đổi của phiên bản 11.13 thì Nocturne đã trở thành một cơn ác mộng đúng nghĩa

Phiên bản 11.13 là một bản cập nhật tương đối quan trọng của LMHT khi mà hàng loạt những món trang bị cơ động bị Riot Games chỉnh sửa, kèm theo đó là 2 trang bị mới cùng đợt làm lại mới dành cho Tahm Kench.

Và sau bản cập nhật này thì game thủ dần phát hiện ra một điều rằng Nocturne đang trở thành "Vua leo rank" khi sở hữu một tỷ lệ thắng cao ngất ngưỡng tại nhiều vị trì khác nhau. Cụ thể thì ở  Đường trên, Đường giữa và Đi rừng, Nocturne lần lượt có tỷ lệ thắng là 54,7%, 54,02% và 53,58%, những tỷ lệ thắng có thể nói là ấn tượng đối với một vị tướng.

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 2

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 3

Nguyên do khiến Nocturne đang trở nên quá mạnh ở Đường đơn là bởi khả năng đẩy lính và hồi phục mạnh đến từ nội tại của mình. Nhờ lợi thế này mà Nocturne hoàn toàn có thể dẫn trước đối phương của mình, từ đó chuyển sang 2 đường cánh nhanh chóng nhất để hỗ trợ cho đồng đội khi cần thiết.

Chưa kể khả năng trao đổi chiêu thức của Nocturne tại thời điểm đầu trận là vô cùng tốt, từ đó giúp cho game thủ có thể lấy được lợi thế cực lớn khi đi đường. Tại vị trí Đi rừng thì Nocturne vẫn là một vị tướng có khả năng farm các bãi quái rừng nhanh và đủ khả năng để đối đầu với những vị tướng hot meta hiện tại như Rumble hay Xin Zhao.

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 4

Nhưng thứ khiến cho Nocturne có thể sở hữu một tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc đến thế đó là nhờ vào đợt làm lại của Chùy Phản Kích khi trang bị này cho thêm đến 200 máu cơ bản, từ đó giúp cho Nocturne cực kì cứng cáp trong giao tranh. Dù không còn khả năng lướt tới như trước nhưng Nocturne vốn đã là một tướng khả năng áp sát tốt nhờ vào (Q) Thanh Gươm Bóng Tối và (R) Hoang Tưởng.

Đáng nói nhất chính là hiệu ứng làm chậm 90% của chùy Phản Kích mới khiến cho đối phương dường như không thể thoát khỏi được (E) Ám Ảnh Kinh Hoàng.

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 5

Kết quả là những thay đổi của phiên bản 11.13 đã phần nào biến Nocturne trở thành một con quái vật đúng nghĩa nhờ vào lượng sát thương cực lớn của hắn ta. Hiện tại lối lên đồ Chùy Phản Kích kết hợp Móng Vuốt Sterakk sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Nocturne có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến giai đoạn giữa trận và việc khắc chế vị tướng này hiện cực kì khó khăn.

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 6

Nếu bạn đang có ý định leo rank với Nocturne thì combo Giày Khai Sáng Ionia, Dây Thép Gai ở giai đoạn đầu trận là cực kì cần thiết để (Q) Thanh Gươm Bóng Tối có thể được tung ra liên tục, từ đó việc farm, đẩy đường với Nocturne là vô cùng dễ dàng.

LMHT: Nocturne sở hữu tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc tại 3 vị trí khác nhau ở phiên bản 11.13 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang