LMHT: "Thánh toxic" Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game

Tyler1 lại khiến cộng đồng game thủ xôn xao bởi nhận định của mình liên quan đến một game thủ đã 8 năm rồi nhưng vẫn ở rank Bạc

Nếu bạn là một game thủ LMHT lâu năm thì chắc hẳn cũng biết đến cái tên Tyler1, một trong những streamer có tính cạnh tranh cực kì cao mỗi khi chơi LMHT. Cũng bởi vì tính cách của mình nên Tyler1 thường xuyên có hành động mẳng chửi đồng đội của mình, để rồi được phong danh hiệu là "thánh toxic" của LMHT.

Ngoài ra Tyler1 cũng từng lên tiếng chỉ trích Riot Games khi biến vị trí Xạ thủ sở trường của anh trở thành một "phế phẩm" đúng nghĩa và anh cho rằng những vị trí khác trong game sẽ giúp cho game thủ có thể leo rank một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game

Tất nhiên để chứng minh cho quan điểm của bản thân thì Tyler1 cũng đã tự mình leo lên rank Thách Đấu với 2 vị trí không thuộc sở trường của anh, đó chính là Đường trên và Đi rừng. Trong quá trình leo rank của mình thông qua những buổi stream thì Tyler1 cũng đã thể hiện bản thân có những sự tiếng bộ rõ rệt khi xử lý những tình huống ở các vị trí này.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game 2

Cũng bởi vì lý do này mà Tyler1 không thật sự đánh giá cao những game thủ chơi LMHT lâu năm nhưng lại chẳng thể tiến bộ hơn nữa. Vì dụ điển hình nhất chính là khi xem hồ sơ của một game thủ đã 8 năm rồi nhưng vẫn kẹt ở rank Bạc. Thậm chí anh còn khuyên người chơi này nên nghỉ LMHT còn hơn.

"Được rồi có người gửi tôi hồ sơ này, hãy xem nào. Ôi chao, ông bạn này ở rank Bạc tới 8 mùa rồi đấy, thậm chí còn chẳng leo lên được Vàng đoàn luôn. Thật lòng mà nói thì tôi cho rằng ông bạn kẹt ở rank Bạc 8 mùa này nên nghỉ LMHT đi. Ông bạn sẽ tiếp tục mắc kẹt ở mức rank này và chẳng có gì khác biệt nếu cứ chơi như vậy".\

LMHT: Thánh toxic Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game 3

Tất nhiên với một người chơi mang tính cạnh tranh mạnh mẽ như Tyler1 thì việc không hề có tiến bộ trong một khoản thời gian dài là điều khó có thể chấp nhận được. Việc kẹt ở rank Bạc trong 8 năm liên tiếp đồng nghĩa với việc bạn liên tục chơi LMHT nhưng lại không hề có bất kì tiến bộ nào về kỹ năng cả nên chẳng thể nào thoát khỏi được rank Bạc.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game 4

Tất nhiên theo như nhiều game thủ xem stream đánh giá thì không phải người chơi nào cũng có tính cạnh tranh mạnh mẽ như Tyler1 và họ chơi LMHT chỉ đơn thuần là để giải trí mà thôi, không hề đặt nặng vấn đề thắng hay thua. Với những game thủ như vậy thì họ chỉ cần chơi game cùng với những người bạn của mình là quá đủ rồi chứ không cần phải cải thiện mức rank làm gì cả.

LMHT: Thánh toxic Tyler1 gây tranh cãi khi khuyên một game thủ ở rank Bạc suốt 8 năm bỏ game 5

Và Tyler1 cũng có cái lý của riêng mình, tuy nhiên viện kêu một game thủ "bỏ game" là một điều không nên chút nào bởi bạn không cần phải từ bỏ một tựa game nào đó dù bạn có chơi dở đến mức nào đi chăng nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang