Steam Summer Sale 2021: 5 ưu đãi hàng đầu cho trò chơi vũ trụ của Steam

5 ưu đãi hàng đầu cho trò chơi vũ trụ trong đợt giảm giá mùa hè năm 2021 trên Steam

Sự kiện Summer Sale đem lại nhiều tựa game được giảm giá đến mọi game thủ trên thế giới từ 24 Tháng Sáu - 8 Tháng 7 năm 2021

Steam đã trở thành thị trường phân phối PC lớn nhất và Steam Summer Sale hàng năm đã trở thành một truyền thống để người chơi PC chọn các trò chơi mới với mức chiết khấu. Từ game hành động đến khoa học viễn tưởng cho đến  RPGs, Steam Summer Sale đem lại nhiều tựa game thuộc nhiều thể loại đã được giảm giá. 

 

Trong khi không gian là biên giới cuối cùng, nhiều nhà phát triển tài năng đã cung cấp cho người chơi cơ hội để phiêu lưu và chinh phục không gian rộng lớn.

Dưới đây là các giao dịch trò chơi không gian tốt nhất trong đợt giảm giá Steam Summer 2021.

 

No Man's Sky

Nhà phát triển: Hello Games (Hello Games)

Bao gồm: Foundation, Pathfinder, Atlas Rises, NEXT, The Abyss, Visions, bản cập nhật 2.0 SAU, Tổng hợp, Con tàu sống, Exo Mech, Desolation và bản cập nhật 3.0, ORIGINS, Next Generation, Companion, Expeditions và Prisms.

No Man Sky của Hello Games đã bị chỉ trích vì không thực hiện đúng lời hứa khi ra mắt. Kể từ đó, các nhà phát triển đã thêm mọi thứ đã hứa và hơn thế nữa.

The Outer World

Nhà phát triển: Obsidian (Xbox)

Obsidian nổi tiếng với việc phát triển siêu phẩm RPG Fallout New Vegas, và The Outer Worlds chứng minh sự đáng tin cậy của Obisidian đối với danh tiếng đó. Với phần tiếp theo vừa được công bố, không có thời gian nào tốt hơn để xem qua một trong những kiệt tác RPG của thời đại gần đây.

 

Star Wars

Nhà phát triển: Dice, Motive và Respawn (EA)

Bao gồm: Star Wars Squadrons, Star Wars Jedi Fallen Order Deluxe Edition và Star Wars Battlefront II: Celebration Edition.

Mặc dù không phải tất cả các trò chơi Star Wars của EA đều là tốt nhất, nhưng thứ tự của Jedi Fallen của Respawn và Squadrons của Motive là một trong số những trò chơi hay nhất. Trong khi Battlefront II tập trung rất nhiều vào các giao dịch vi mô và hệ thống trả tiền để thắng, trong những năm qua, các nhà phát triển đã cải thiện trò chơi để trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi nhất trong Chiến tranh giữa các vì sao.

 

Dead Space

Nhà phát triển: Visceral Games (EA)

Bao gồm: Dead Space, Dead Space 2, Dead Space 3 và Dead Space 3 Awakening

Dead Space đưa người chơi trải qua trải nghiệm kinh dị sinh tồn trong một con tàu vũ trụ. Với những tin đồn về một trò chơi Dead Space mới tiềm năng đang tăng lên mỗi ngày, không có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu loạt game này.

 

Phiên bản huyền thoại của Mass Effect

Nhà phát triển: Bioware (Electronic Arts)

 

Bao gồm: Hiệu ứng Khối lượng, Hiệu ứng Khối lượng 2, Hiệu ứng Khối lượng 3 và tất cả DLCS

Mass Effect Trilogy được coi là một trong những dòng game nhập vai hay nhất mọi thời đại. Người chơi theo dõi câu chuyện của Chỉ huy Shepard khi anh / cô ấy dẫn đầu phi hành đoàn Normandy xuyên không gian.

Đây là một số ưu đãi tốt nhất từ ​​Steam Summer Sale 2021, nhưng người chơi có thể xem thêm trong Steam Store.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang