LMHT - Chi tiết bộ kỹ năng của Sett vị tướng cận chiến mới của RIOT, cục súc hết mức có thể

Sett là vị tướng mới vừa được công bố bộ kỹ năng vào sáng ngày hôm nay với vai trò là 1 đấu sĩ cận chiến trong LMHT

Chi tiết bộ kỹ năng của Sett bao gồm những kỹ năng như sau

Nội Tại Pit Grit

Image

Đòn đánh thường của Sett là sự kết hợp giữa tay trái và tay phải nhưng sẽ luôn luôn bắt đầu bằng tay trái. Tốc độ đánh sẽ tăng tốc độ cho cả 2 tay.

Trong đó, tay trái gây sát thương theo sát thương vật lý còn tay phải thì gây thêm sát thương vật lý + thêm vào sát thương gốc.

Sett sẽ trở về tay trái nếu hắn không dùng tay phải trong vòng 2 giây sau khi dùng tay trái.

Nội tại thứ 2: thêm 0.25 điểm hồi máu cho mỗi 5% máu mất đi.

Q - Knuckle Down

Sett nhận 30% tốc độ chạy trong 1.5 giây và lao thẳng vào phía đối phương. 2 đòn đánh kế tiếp gây 10 điểm sát thương vật lý + thêm % máu tối đa của đối phương.

Image

W - Haymaker

Nội Tại: Sett trữ 100% sát thương nhận vào  như điểm grit, trữ tối đã 300% sát thương nhận vào hoặc 50% máu tối đa của Sett. Grit sẽ biến mất nhanh chóng sau 4 giây kể từ lúc nhận sát thương.

Kích hoạt: Sett tung cú đấm cực mạnh vào hướng chỉ định, tung ra toàn bộ Grit gây sát thương chuẩn bằng 60 + 25% Grit. Nếu kẻ địch nằm ở 2 bên cú đấm của Sett thì sẽ nhận sát thương vật lý

Sau đó Sett nhận 1 lớp khiên bằng lượng Grit đã tung ra trong 2 giây.

Image

E - Facebreaker

Sett tung ra đòn tấn công vào 2 bên cánh của mình gây sát thương  vật lý sau đó kéo về phía mình. Nếu có ít nhất mỗi bên kéo được 1 kẻ địch về phía mình thì sẽ gây choáng trong 1 giây.

Image

R - The Show Stopper

Sett nắm cổ đối phương lao về phía trước sau đó quăng lên trời và nắm kẻ đó đập thẳng xuống đất gây sát thương vật lý và 40% máu cộng thêm của kẻ địch. Sau đó làm chậm 99% trong 1.5 giây. 

Image

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang