LMHT: Riot tung trailer hé lộ 5 bộ skin và sự kiện mới mang tên Vương Quốc Người Máy

Với Jax là vị tướng đầu tiên đứng đầu cho sự kiện đặc biệt này, Vương Quốc Người Máy (Mecha Kingdoms) sẽ là sự kiện đầu tiên của LMHT vào đầu năm 2020 với sự ra mắt của 5 vị tướng với 5 skin điều khiển 1 robot khổng lồ!

LMHT: Riot tung trailer hé lộ 5 bộ skin và sự kiện mới mang tên Vương Quốc Người Máy

"Vương Quốc vĩ đại này luôn sống trong chiến tranh qua nhiều thế hệ - cho đến khi một kẻ thù mới xuất hiện đe dọa mọi thứ. Để chống trả, chúng ta đã nhận được những món quà đến từ thiên đường. Ta, Jax, nay đứng tựa núi cao!". Đây chính là những lời nói của Jax trong trang phục mới và đứng trong lòng bàn tay của một con robot khổng lồ!

Theo như dự đoán, game thủ LMHT sẽ được giới thiệu đến một Vũ Trụ vương quốc người máy mới với cốt truyện và chế độ/skin riêng y như vũ trụ của Vệ Binh Tinh Tú. Lấy ý tưởng từ các bộ phim siêu nhân trước đây, 5 vị tướng của Mecha Kingdoms sẽ cùng nhau lái một con robot khổng lồ - với jax là đội trưởng của cả đội (và chắc chắn sẽ có skin đắt tiền nhất + hàng hiệu trong thời gian tới).

LMHT: Riot tung trailer hé lộ 5 bộ skin và sự kiện mới mang tên Vương Quốc Người Máy  2

Song song đó, với cốt truyện khá hấp dẫn này thì hi vọng rằng Riot Games cũng sẽ giới thiệu thêm một chế độ PvE mới tương tự Vệ Binh Tinh Tú trước đây khi đã rất lâu rồi chúng ta chưa có chế độ PvE nào để chơi cả. Đặc biệt hơn, bên cạnh những người tốt bên phía Mecha Kingdoms thì chắc chắn trong tương lai chúng ta sẽ được gặp thêm phe phản diện trong thế giới này - và theo cái bóng phản chiếu phía sau Jax thì có lẽ đây không ai khác mà chính là Aurelion Sol cổ đại khổng lồ!

Theo dự kiến, Mecha Kingdoms sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/1 - tức là đúng ngày bản cập nhật 9.25 ra mắt. Chắc chắn khoảng 1 - 2 tuần nữa thì chi tiết hé lộ thêm về bộ skin này sẽ ra mắt game thủ trên PBE, hãy cùng chờ đợi xem 5 skin này sẽ dành cho ai nhé.

LMHT: Riot tung trailer hé lộ 5 bộ skin và sự kiện mới mang tên Vương Quốc Người Máy  3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang