LMHT: Top 3 vị tướng Đường trên mạnh nhất Tiền mùa giải 2020, toàn là những tướng cục súc

Với những thay đối của Tiền Mùa giải 2020 thì vị trí Đường trên đang là khu vực nóng nhất toàn bộ bản đồ Đấu Trường Công Lý.

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 của LMHT, khi mà Sử Giả Khe Nứt có thể được sở hữu đến 2 lần thì khu vực Đường trên hiện đang trở thàng điểm nóng hơn bao giờ hết, khi mà những pha giao tranh từ nhỏ đến lớn liên tục diễn ra. Kèm theo đó, việc những vị tướng Đường trên được nhận những buff gián tiếp và trực điểm đã khiến cho số lượng tướng được chọn đa dạng hơn hẳn.

Phiên bản 9.23 cũng đã hé lộ ra 3 vị tướng có tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ chọn cực kì cao tại vị trí Đường trên mà game thủ cũng có thể tham khảo để sử dụng trong thời điểm này.

Darius

Tưởng chừng như Daruis không còn phù hợp với meta nữa nhưng vị tướng này hiện tại đang có tỉ lệ thắng là 50,13% - một tỉ lệ thắng trung bình ở vị trí Đường trên. Nhưng có một điểm đáng chú ý đó là tỷ lệ cấm của Darius đang coa thứ 2 ở vị trí này (19,85%), đồng nghĩa với việc hắn ta đang là một con quái vật đáng gờm vở vị trí Đường trên.

Tuy yếu ở khoản đẩy đường nhưng Darius lại có cho mình khả năng trao đổi chiêu thức đầu game cực mạnh, ngoài ra hắn còn tỏ ra vô cùng vượt trội khi tham gia vào những pha giao tranh nhỏ lẻ xung quanh những mục tiêu lớn ở giai đoạn đầu game,

Ngoài ra thì Darius cũng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh sau khi có được từ 1 đến 2 mạng hạ gục chính là thứ khiến hắn ta trở thành một lựa chọn lý tưởng và được khá nhiều người chơi tin dùng ở vị trí này.

LMHT: Khu vực Đường trên giờ đây đã trở thành sàn diễn của những cục thịt di động - Ảnh 1.

Darius đang là vị tướng Đường trên rất mạnh ở phiên bản 9.23

Mỗi khi trao đổi chiêu thức thì Darius chỉ cần kết hợp nội tại Xuất Huyết của mình với 2 kỹ năng (Q) Tàn Sát và (W) Đánh Thọt là có thể thắng thế trong bất kì pha trao đổi chiêu thức nào, thậm chí có thể trên cơ những vị tướng đánh xa nhờ vào  (E) Bắt Giữ nữa.

Dù khó có thể kết liễu đối phương ở những cấp độ đầu nhưng khi bước lên được cấp độ 6 thì bất kì ai cũng phải e sợ sức mạnh của Dairus mỗi khi đối đầu với hắn ta. Nếu sử dụng Darius thì bạn chỉ cần phối hợp với người Đi rừng để có 1 hoặc 2 điểm hạ gục đầu trận để lăn cầu tuyết và đợi đến cấp độ 6 để trở thành một con quái vật mà thôi.

Garen

Sau một khoảng thời gian dài quẫy tung Đường dưới với Yuumi thì giờ đây Garen lại tiếp tục trở lại đúng vị trí của mình tại Đường trên. Dù hiện tại với sự xuất hiện với quá nhiều tướng mới và những cơ chế kỹ năng phức tạp thì Garen vẫn có thể đứng đầu bảng xếp hạng những tướng mạnh nhất Đường trên với bộ kỹ năng quá ư là đơn giản của mình.

LMHT: Khu vực Đường trên giờ đây đã trở thành sàn diễn của những cục thịt di động - Ảnh 2.

Garen vẫn thống trị Đường trên với bộ kỹ năng dễ dùng của mình

Khi sử dụng viên ngọc Chinh Phục mới thì Garen dường như không cần phải Biến về quá thường xuyên và có cho mình những chỉ số lính và hạ gục vượt trội so với đối thủ của mình, từ đó tạo nên lợi thế khổng lồ cho bản thân ở giai đoạn giữa và cuối trận.

Garen dường như có thể cân kèo với hầu hết bất kì vị tướng nào ở vị trí Đường trên bởi khả năng trụ đường quá tuyệt vời từ nội tại Bền Bỉ của mình, cùng sức mạnh của combo Q và E, Garen hiện tại đang có tỉ lệ thắng là 52,74%, đứng đầu danh sách những vị tướng Đường trên có tỉ lệ thắng cao nhất.

Mordekaiser

Nếu bạn đang liên tục tham gia xếp hạng đơn trong 1 tháng trở lại đây thì bạn sẽ không cảm thấy quá lạ khi mà Mordekaiser xuất hiện trong danh sách này.

Mordekaier hiện đang có tỉ lệ thắng cao thứ 2 (52,35%) và chỉ đứng sau mỗi Garen mà thôi. Có được lợi thế này một phần là nhờ vào đợt làm lại quá thành công của mình, kèm theo đó là sự kết hợp với viên ngọc Chinh Phục mới của giai đoạn Tiền mùa giải.

Trong bất kì kèo đấu tại trí Đường trên nào thì Mordekaiser luôn có cho mình một lợi thế không lồ và thường xuyên là kẻ giành được chiến thắng, dù đó là một kèo đấu với những vị tướng tay dài hay cần chiến.

LMHT: Khu vực Đường trên giờ đây đã trở thành sàn diễn của những cục thịt di động - Ảnh 3.

Mordekaiser vẫn là một cái tên xưng bá Đường trên từ khi được làm lại

Bộ chiêu thức của Mordekaiser này cũng chính là thứ khiến hắn trở nên vô cùng bá đạo khi (Q) Hủy Diệt đem lại cho hắn ta rất nhiều sát thương khi trao đổi chiêu thức hoạc farm lính trong giai đoạn đi đường. Còn (E) Bàn Tay Chết Chóc chính là công cụ hữu hiệu đến hắn ta có thể đối đầu với những vị tướng tay dài. Nội tại Hắc Ám Lan Tràn lại vô cùng mạnh mẽ với những kèo đấu cận chiến.

Dù viên ngọc Chinh Phục bị nerf ở phiên bản 9.24 nhưng Mordekaiser còn rất mạnh và người chơi vẫn có thể tận dụng sức mạnh của vị tướng này ở những trận đấu Xếp hạng đơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang