Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT

Song song với những dự án đã được giới thiệu trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi mới đây, Riot Games đã tiếp tục cho ra mắt công ty mới mang tên Riot Forge cho phép các nhà sản xuất bên thứ ba có thể thực hiện nhiều tựa game mới lạ hơn xoay quanh thế giới của LMHT và Runeterra trong tương lai.

Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT

Theo giới thiệu từ Riot Games, Riot Forge sẽ là một công ty con khác nằm trong Riot Games với mục tiêu cho ra mắt nhiều tựa game mới xoay quanh thế giới của Liên Minh và Runeterra. ĐIều đáng nói là Riot Games sẽ không trực tiếp sản xuất những sản phẩm game mới này mà Riot Forge sẽ hợp tác cùng bên thứ ba để tiến hành sản xuất.

Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT 2

Theo Greg Street, Phó giám đốc Riot Games chia sẻ: "Chúng tôi luôn muốn tìm đến những hướng đi mới để đưa thế giới của Runeterra và các nhân vật đến với thế giới rộng lớn hơn. Hiện tại, chúng ta có khá nhiều studio game trên thế giới với kinh nghiệm và kĩ năng trong ngành phát triển game hiện tại, và chúng tôi rất hào hứng khi có thể đưa LMHT và các nhân vật này vào các tựa game trong tương lai".

Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT 3

Thông báo trực tiếp này chủ yếu chỉ để giới thiệu Riot Forge ra mắt và vẫn chưa có thông tin nào khác về các dự án game sắp tới của Riot Games cả. Tuy nhiên, Riot Forge cũng xác nhận rằng các bên thứ ba sẽ phát triển game ở tất cả nền tảng PC, Mobile, Console với mọi chủ đề có thể thực hiện được. Riot Games vẫn đang phát triển game thẻ bài Legends of Runeterra, một tựa game đối kháng và một tựa game bắn súng (không thuộc thế giới LMHT).

Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT 4

Vậy Riot Forge sẽ có gì cho chúng ta trong tương lai? Hãy cùng chờ đón xem sao nhé. Bạn có thể vào đây để xem trực tiếp thông báo về Riot Forge nhé.

Riot Games mở thên công ty con Riot Forge, chuẩn bị tạo thêm game mới trong vũ trụ LMHT 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang