Blade & Soul: Bản cập nhật Unreal Engine 4 Phần 1 sẽ ra mắt ngay tuần sau

Là một trong những bản update được mọi người mong chờ từ nhiều năm trước, bản update Blade & Soul Complete - Phần 1 với việc nâng cấp đồ họa lên Unreal Engine 4 đã chuẩn bị ra mắt ngay trong tuần sau cùng sự háo hức của game thủ trên toàn thế giới.

Blade & Soul: Bản cập nhật Unreal Engine 4 Phần 1 sẽ ra mắt ngay tuần sau

Cứ tưởng như là dead game, tuy nhiên cộng đồng Blade & Soul đang sôi nổi hơn bao giờ hết khi chỉ còn vài ngày nữa là bản cập nhật lớn với Unreal Engine 4 sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại server BnS Hàn Quốc.

Blade & Soul: Bản cập nhật Unreal Engine 4 Phần 1 sẽ ra mắt ngay tuần sau 2

Bản cập nhật Blade & Soul Complete sẽ được chia ra làm 2 phần lớn với phần 1 sẽ ra mắt vào ngày 11/12 tuần sau, phần 2 hiện tại vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức. Theo đó, bản cập nhật đầu tiên này sẽ bao gồm các yếu tố khá thú vị như nâng cấp đồ họa, NPC mới, mở thế giới mới và dungeon mới. Đáng tiếc thay, tất cả nội dung cập nhật về Unreal Engine 4 vẫn chỉ sẽ tiến hành trên server thử nghiệm, server thường vẫn có cập nhật nhưng sẽ là UE3. UE4 sẽ hoàn toàn thay thế UE3 nếu NC thử nghiệm hoàn tất.

Blade & Soul: Bản cập nhật Unreal Engine 4 Phần 1 sẽ ra mắt ngay tuần sau 3

Với Dungeon mới, ta có thể thấy NCsoft lại tái sử dụng hình ảnh của Hầu Vương tô màu lại nhưng bổ sung thêm một NPC/Boss mới cho dungoen này. Với trailer nhìn khá chất, hãy cùng chờ đợi xem các game thủ Hàn Quốc thử nghiệm game sẽ có gì khác biệt và xem thử bản cập nhật này có kéo Blade & Soul trở lại thời kì huy hoàng như trước không.

Blade & Soul: Bản cập nhật Unreal Engine 4 Phần 1 sẽ ra mắt ngay tuần sau 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang