LMHT: Fiddlestick xuất hiện lỗi "Người xuyên tường" y như Kayn mà lại dễ thực hiện

Thông thường, nếu nói tới khả năng xuyên tường trong Liên Minh Huyền Thoại thì hầu như ai cũng nghĩ ngay đến Kayn. Nhưng giờ đây không chỉ Kayn mà Fiddlesticks cũng được 'trang bị' kỹ năng xuyên tường cực kỳ bá đạo này - mà đây lại không phải là đợt Rework của hắn mới bá đạo!

LMHT: Fiddlestick xuất hiện lỗi Người xuyên tường y như Kayn mà lại dễ thực hiện

Thật ra đây không phải là kỹ năng mới của Fiddlesticks mà đến từ việc lỗi game mà một thành viên vừa mới đăng trên diễn đàn Reddit. Theo đó, nó giúp hắn ta có thể đi xuyên địa hình tại khu vực bụi đường dưới.

Như video trên, các bạn có thể thấy Fiddlesticks tấn công bằng đòn tấn công thường và Cơn Gió Đen (E) thì Yumii dùng tốc biến qua tường. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì gã Sứ Giả Địa Ngục này có thể đi xuyên tường qua địa hình bên kia. Và thế là một vài người chơi khác đã quyết định thử nghiệm lỗi này ngay tại chế độ Tập Luyện của LMHT.

LMHT: Fiddlestick xuất hiện lỗi Người xuyên tường y như Kayn mà lại dễ thực hiện 2

Trong video, người chơi đã dùng Fiddlesticks tấn công bù nhìn rơm và sau đó biến nó sang mảng tường bên kia. Và cũng tương tự như video trên, Fiddlesticks cũng có thể vượt qua tường một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, game thủ cũng đã tự thực hiện việc xuyên tường này cho các tướng khác như Sion và cũng đã thực hiện thành công! Theo đánh giá thì lỗi này khá dễ thực hiện. Chính vì vậy có khả năng cao nó sẽ được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu thường lẫn xếp hạng.

Hiện tại vẫn chưa thấy Riot Games có bất kỳ phát ngôn nào về lỗi xuyên tường của Fiddlesticks.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang