PewdiePie bị trộm đến thăm ngay sau khi nhà bị ngập lụt trầm trọng, thiệt hại mất đến 90% vật giá trị trong nhà

Lấy đi gần 90% các vật dụng giá trị trong nhà bao gồm trang sức, trang bị đặc biệt và những vật dụng đắt tiền khác. Marzia - vợ của Pewdiepie đã chia sẻ liên tục nổi buồn của mình đến với cộng đồng người hâm mộ cặp đôi này.

 

Theo đó, theo Marzia thì việc mất đi những vật chất này vẫn không là gì so với khối tài sản của cả 2 tuy nhiên cô vẫn không giấu được sự ngạc nhiên trước sự mất mát quá nhanh chóng như vậy.

Marzia and PewDiePie

Ngay sau khi chia sẻ các tin tức này thì rất nhiều người hâm mộ trên Twitter đã nhắn gửi về việc muốn tìm đánh tên trộm này đồng thời cầu mong cho cặp đôi cún của Pewdiepie vẫn an toàn. 

Picture:PewDiePie Inside PewDiePie and Marzia Kjellberg's Japanese getaway

Điều đáng buồn hơn là sự việc mất trộm này là tiếp nối cho việc ngôi nhà của 2 vợ chồng này bị ngập khá nặng nề vào những ngày trước. Theo đó vào thứ 4 tuần trước thì cặp đôi này đã chia sẽ rất nhiều hình ảnh về việc 1 trận mưa lớn đã làm ngập sân vườn và garage để xe của họ.

Marzia đã chia sẽ đến cộng đồng rằng là cả ngôi nhà xung quanh toàn là nước và sẽ chỉ tốn thêm 1 ít thời gian để cho nước tràn vào bên trong nhà.

Những thông tin chi tiết hơn về vụ trộm tại nhà Pewdiepie vẫn chưa có gì mới nhưng cộng đồng fan hâm mộ của anh chàng này vẫn luôn luôn tỏ ý muốn giúp đỡ họ trong lúc khó khăn này dù cho phải tiêu tốn bất cứ thứ gì.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang