LMHT: Doublelift lại "gáy", cho rằng Aphelios chỉ có 2 kỹ năng thì làm sao mà khó chơi được

Doublelift lại khiến cho cộng đồng LMHT bất ngờ khi cho rằng Aphelios hoàn toàn dễ chơi vì vị tướng này chỉ có 2 kỹ năng kích hoạt mà thôi

Doublelift được đánh giá là một tuyển thủ chuyên nghiệp đầy tài năng nhưng anh lại có tật hay "gáy khét" với những phát ngôn sốc của mình khiến cho không ít người hâm mộ phải há hốc mồm với anh chàng này. Và mới đây thì anh chàng vẫn tiếp tục "thói quen" của mình khi nói về cách mà anh chinh phục được vị tướng mới Aphelios.

LMHT: Doublelift lại gáy , cho rằng Aphelios chỉ có 2 kỹ năng thì làm sao mà khó chơi được

Doublelift là một tuyển thủ nổi tiếng bởi tài "gáy khét" của mình

Trong những ngày qua thì cộng đồng game thủ đang dồn hết sự chú ý của mình vào vị tướng Aphelios bởi cơ chế có phần khó nhằn của vị tướng này, tuy nhiên Doublelift lại thể hiện sự thản nhiên của mình khi cho rằng một vị tướng chỉ có 2 kỹ năng kích hoạt thì chẳng có gì là khó khăn cả.

Tạm dịch lời nói của anh chàng này như sau:

“Có thể khi nhìn thì khá phức tạp nhưng không khó để chơi được đâu. Chỉ là cái ý tưởng về 5 loại vũ khí thì khá hay ho, bạn có thể sử dụng vũ khí kép… Chỉ có các tựa game MOBA mới tạo ra những ý tưởng điên rồ, nhưng thực ra một vị tướng hai nút không bao giờ khó chơi cả”

Toàn bộ kỹ năng của Aphelios

Nhưng bản thân của Doublelift cũng thừa nhận rằng lúc đầu thì tương tác giữa các lại vũ khí với nhau có thể khiến cho người chơi cảm thấy bối rối, tuy nhiên đó không phải là thứ khiến cho game thủ không thể thành thạo được hắn. Anh cũng đưa ra một số nhận xét so sánh giữa Aphelios với Vayne - một vị tướng Xạ thủ có bộ kỹ năng đơn giản nhưng lại cực kì khó để thành thạo.

LMHT: Doublelift lại gáy , cho rằng Aphelios chỉ có 2 kỹ năng thì làm sao mà khó chơi được 2

Doublelift cho rằng mộ vịt ướng chỉ với 2 kỹ năng là không hề khó chơi

Dù là một vị tướng có nhiều vũ khí và mỗi vũ khí đều có một công dụng riêng, tuy nhiên Doublelift vẫn xác nhận rằng Aphelios chỉ có 2 kỹ năng chính là Q và R, còn W chỉ dùng để đổi súng mà thôi. Việc thành thục vị tướng này sẽ phụ thuộc vào quá trình luyện tâp và am hiểu từng hiệu ứng của từng món vũ khí, nếu luyện tập thường xuyên thì trong một thời gian ngắn là có thể thành thạo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang