LMHT: Riot Games xác nhận rằng Riven và Yasuo chính là cha mẹ của Soraka

Khi nhiều người còn băn khoăn vì sao Soraka lại ở 2 phe khác nhau thì Riot Games đã bất ngờ hé lộ một thông tin cực kì bất ngờ

Nếu nói về cốt truyện thì Soraka dường như không có bất kì điều gì liên quan đến Yasuo và Riven, khi mà cô nàng này được giới thiệu là xuất hiện tại vùng núi Targon, còn Riven gốc là người Noxus và Yasuo là người thuộc Iona. Nhưng đối với vũ trụ trang phục Quyết Đấu thì nó lại không hề có sự phân biệt như thế, khi chỉ có 2 phe duy nhất là Trật Tự và Hỗn Loạn mà thôi.

Riot chính thức xác nhận Soraka Thần/Ma Khí là con gái của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm - Ảnh 1.

Riven Thần Kiếm đại diện cho Trật Tự, Yasuo Ma Kiếm đại diện cho Hỗn Loạn

Cũng theo như những lời giới thiệu từ Riot Games thì Riven Thần Kiếm cũng chính là hiện thân đầu tiên của Trận Tự, còn Yasuo Ma Kiếm cũng là thủy tổ của sự Hỗn Loạn, cũng từ đó mà cốt truyện Quyết Đấu đầu tiên chính thức bắt đầu. 

Một năm sau đó thì người chơi lại tiếp tục chứng kiến được cuộc chiến của Garen Sư Vương và Darius Lang Vương, với rất nhiều chi tiết gợi nhớ lại cuộc chiến giữa Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm trước kia.

LMHT: Riot Games xác nhận rằng Riven và Yasuo chính là cha mẹ của Soraka 2

Sự Kiện Thần vương Quyết Đấu vài năm trước là trận chiến tiếp theo của hai phe Trật Tự và Hỗn Loạn

Tất nhiên cuộc chiến giữa Trật Tự và Hỗn Loạn vẫn cứ tiếp tục tiếp diễn, nhưng theo một cách thông thường thì có lẽ sẽ không ai có ý kiến gì. Tuy nhiên trong sự kiện Night & Dawn 2019 chuẩn bị được ra mắt thì game thủ thấy được có đến 2 phiên bản Soraka ở cả 2 phe, bao gồm Soraka Thần SứSoraka Ma Sứ.

Đây là một điều vô cùng lạ lùng khi mà cả 2 phe này dường như không hề đội trời chung với nhau, khó có thể mà một nhân vật lại có thể có đến 2 nhân cách như thế.

LMHT: Riot Games xác nhận rằng Riven và Yasuo chính là cha mẹ của Soraka 3

Soraka sẽ có 2 bản thể Thần Khí và Ma Khí trong sự kiện sắp tới

Cuối cùng thì người hâm mộ đã có được một câu trả lời tương đối xác đáng, khi mà cả 2 trang phục Soraka Thần Sứ và Soraka Ma Sứ đều gọi Yasuo Ma Kiếm là "cha" và Riven Thần Kiếm là "mẹ". Có lẽ Riot Games cũng đã chính thức xác nhận với người chơi rằng Riven và Yasuo chính là cha mẹ của Soraka ở vũ trụ Quyết Đấu này.

Riot chính thức xác nhận Soraka Thần/Ma Khí là con gái của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm - Ảnh 4.

Lời thoại khi hồi máu cho Riven Thần Kiếm:"Chưa tới lúc ngã xuống đâu mẹ"

Riot chính thức xác nhận Soraka Thần/Ma Khí là con gái của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm - Ảnh 5.

Lời thoại khi lần đầu đối mặt với Yasuo Ma Kiếm:"Bóng tôi của người vẫn đang chảy trong huyết quản của con này cha"

Riot chính thức xác nhận Soraka Thần/Ma Khí là con gái của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm - Ảnh 6.

Lời thoại khi hồi máu cho Yasuo Ma Kiếm:"Hãy duy trì Hỗn Loạn, cha"

Trong thời gian gần đầu thì Riot Games đang có khá nhiều động thái tạo nên những câu chuyện tình cảm giữa những vị tướng của LMHT với nhau, điển hình nhất có thể nói đó là bộ đôi Xayah - Rakan (thậm chí 2 vị tướng này liên tục có skin cặp, kể cả Vệ Binh Tinh Tú), để Senna đoàn tụ với Lucian và thậm chí cho Riven và Yasuo ở vũ trụ Quyết Đấu có cả con gái.

Riot chính thức xác nhận Soraka Thần/Ma Khí là con gái của Yasuo Ma Kiếm và Riven Thần Kiếm - Ảnh 8.

LMHT đang dần trở thành "Liên Minh Ngôn Tình" chăng?

Đây quả là một điều vô cùng thú vị đúng không nào, giờ đây chúng ta sẽ cùng chờ xem những cốt truyện tiếp theo được Riot Games hé lộ về sự kiện Quyết Đấu sắp tới để biết được câu chuyện tình cảm của Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang