Lucian, Senna và Amumu chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý, hé lộ hệ Linh Hồn hoàn toàn mới

Đấu Trường Chân Lý vừa bước sang mùa 2 đã chuẩn bị cập nhật thêm một loạt những thay đổi mà người chơi cần chú ý trong phiên bản 9.24 sắp tới

Cũng chỉ vừa mới đây thông Riot Games cũng đã chính thức xác nhận rằng cặp vợ chồng Senna và Lucian sẽ là những vị tướng tiếp theo xuất hiện tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 và hệ của họ sẽ là Linh Hồn. Ngoài ra thì hệ Lửa cũng sẽ bổ sung thêm một vị tướng mới đó là Amumu. Thông tin chi tiết của 3 vị tướng mới này như sau:

Hệ Linh Hồn

(2) Khi những vịt ướng Linh Hồn chết đi thì họ sẽ chuyển thành dạng linh hồn, không thể bị định vị và chiến đấu cho đến khi vị tướng Linh Hồn cuối cùng bị hạ gục.

Lucian, Senna và Amumu chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý, hé lộ hệ Linh Hồn hoàn toàn mới

Biểu tượng của hệ Linh Hồn

Senna

Lucian, Senna và Amumu chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý, hé lộ hệ Linh Hồn hoàn toàn mới 2

Giá Vàng: 2

Nguyên Tố: Bóng Tối

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Bóng Tối Xuyên Thấu

Senna bắn một tia sáng xuyên qua đồng minh ở xa nhất, gây 50/100/150 sát thương phép lên đối thủ, đồng thời tăng cho đồng minh thêm 25/45/65 sát thương phép theo đòn đánh.

Trong Đấu Trường Chân Lý thì Senna sẽ có một nhiệm vụ chính đó là tăng sức mạnh cho đồng minh, đồng thời gây thêm một lượng sát thương lớn, từ đó tăng cơ hội để đồng đội có thể hạ gục được đội hình đối phương.

Lucian

Lucian, Senna và Amumu chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý, hé lộ hệ Linh Hồn hoàn toàn mới 3

Giá Vàng: 4

Nguyên Tố: Ánh Sáng

Hệ: Linh Hồn

Kĩ Năng: Thanh Trừng

Lucian bắn một loạt đạn với tốc độ nhanh gấp 4 lần tốc độ bắn thông thường về phía trước trong vòng 4 giây, mỗi đòn đánh gây 20/30/50% sát thương vật lý, áp dụng hiệu ứng đòn đánh, và gây 30/40/50 sát thương phép.

Là một vị tướng 4 vàng thì Lucian sẽ là một vị tướng sát thương chủ lực mới khi có thể dồn sát thương lên một mục tiêu cực mạnh. Thanh trừng có thể tương tác tốt với lại Bóng Tối Xuyên Thấu của Senna hoặc một số trang bị có hiệu ứng lên đòn đánh.

Amumu

Lucian, Senna và Amumu chính thức gia nhập Đấu Trường Chân Lý, hé lộ hệ Linh Hồn hoàn toàn mới 4

Giá Vàng: 5

Nguyên Tố: Lửa

Hệ: Hộ Vệ

Kĩ Năng: Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

• Cơn giận của Amumu bộc phát, gây 250/500/1337 sát thương phép lên đối thủ trong vòng 2/3/4 ô, và làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Đối với mặt bằng chung của Đấu Trường Chân Lý ở phiên bản hiện tại thì đội hình Lửa đang không thật sự quá mạnh, ngoài ra sự thiếu đa dụng khiến nó dường như không thể cạnh tranh với bất kì đội hình hoản chỉnh nào khác. Tuy nhiên sự xuất hiện của Amumu sẽ như một nhân tố chống chịu và gây khống chế cực mạnh cho cả đội hình lửa.

Khả năng khóa chặt đối phương ở trên vùng lửa cháy sẽ là thứ khiến cho không ít người chơi cảm thấy ức chế nhưng lại không thể làm gì được. Amumu hứa hẹn sẽ là một trong những con bài cực hot của phiên bản sắp tới của Đấu Trường Chân Lý.

Những thay đổi này sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.24 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang