LMHT: Top 4 Xạ thủ có thể sử dụng cực tốt ngọc Chinh Phục ở phiên bản 9.23

Những Xạ Thủ đang có rất nhiều lợi thế khi sử dụng ngọc Chinh Phục mới sau khi phiên bản 9.23 được cập nhật

Ngay từ khi phiên bản 9.23 được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã nhanh chóng sử dụng điểm ngọc Chinh Phục như một thứ không thể thiếu dành cho những vị tướng gây sát thương bởi những chỉ số quá tuyệt vời mà nó đem lại, bao gôm sát thương và khả năng hồi máu. Đặc biệt là những vị tướng Xạ Thủ lại sử dụng viên ngọc này vô cùng hiệu quả để tạo lợi thế đè đường của mình.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những vị tướng Xạ thủ có thể sử dụng tốt nhất ngọc Chinh Phục mới trong phiên bản 9.23 Tiền mùa giải 2020 này nhé.

Ezreal

Ezreal từng là một vị tướng rất nổi tiếng với ngọc Đạo Chích vì nó đem lại một loạt những lợi thế về vật phẩm và tiền cho Ezreal có thể nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Tuy nhiên sau khi ngọc Đạo Chích bị loại bỏ và thay thế bằng Đá Vạn Năng thì vị tướng này lại tiếp tục quay trở lại với điểm ngọc quen thuộc, đó là Chinh Phục.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 1.

Ezreal giờ sẽ phải farm nắn nót hơn trước thay vì phụ thuộc vào lượng tiền từ Đạo Chích

Là một tướng có thể liên tục gây sát thương từ kỹ năng và đòn đánh thường nên Ezreal có thể tương tác rất tốt với Chinh Phục khi có thể tích điểm cộng dồn cực nhanh. Điểm yếu duy nhất của Ezreal khi dùng Chinh Phục là không có quá nhiều lợi thế khi đi đường, vì vậy điều mà người chơi cần làm đó là farm cháy máy ở giai đoạn này.

Khi có được 2 món đồ lớn để vươn lên được ngưỡng sức mạnh của mình cũng chính là thời điểm mà Ezreal mạnh nhất với bộ kỹ năng có khả năng thả diều cực mạnh của mình.

Lucian

Việc Lucian có thể sử dụng Chinh Phục cũng không phải là một điều gì đó quá ngạc nhiên. Cơ bản khi sử dụng ngọc Chinh Phục thì người chơi sẽ đánh đổi một chút lợi thế khi đi đường để có thể mạnh hơn ở giai đoạn giữa trận. Lucian khi không sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công sẽ khiến cho sức mạnh khi đi đường giảm đi đôi chút.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 2.

Lucian sẽ có khả năng bắn rất lực ở giai đoạn giữa trận với Chinh Phục

Cũng chính vì vậy mà Lucian Chinh Phục sẽ không lên Gươm Vô Danh đầu tiên, thay vào đó người chơi sẽ lên những món trang bị chí mạng kèm Vô Cực Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn và Đại Bác Liên Thanh. 

Nhờ bộ kỹ năng có khả năng cộng dồn Chinh Phục tốt như Lucian, từ nội tại cho đến bộ kỹ năng thì vị tướng này sẽ có cho mình một giai đoạn giữa trận vô cùng bá đạo và khó có ai có thể ngăn cản được.

Draven

Cũng đã từ lâu rồi chưa có một điểm ngọc nào thật sự phù hợp với Draven như Chinh Phục của phiên bản 9.23 này, khi mà nó cung cấp cho Draven 2 chỉ số quan trọng nhất là sát thương và lượng hồi phục.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 3.

Cuối cùng thì Draven mới có một điểm ngọc thực sự phù hợp với việc Chinh Phục được chỉnh sửa

Là một vị tướng tay đôi cực mạnh thì Chinh Phục giúp cho Draven giống như "hổ mọc thêm cánh", từ đó tạo lợi thế lăn cầu tuyết cực kì khổng lồ. Thậm chí Draven hiện tại có thể đè đường hầu hết các Xạ thủ ở thời điểm hiện tại.

Sivir

Sivir luôn được biết đến với khả năng mở giao tranh tổng cực mạnh thì những chỉ số được cộng trực tiếp từ những điểm ngọc giúp cho cô ta có thể càn quét được vào đội hình của địch. Vì thế mà ngọc Chinh Phục mới có thể được Sivir khai thác một cách triệt để, gây ra một lượng sát thương cực lớn khi đến với giai đoạn giữa trận.

LMHT: Những vị tướng Xạ Thủ tận dụng tốt nhất điểm ngọc siêu hot Chinh Phục tại bản 9.23 - Ảnh 4.

Sivir cũng tận dụng rất tốt Chinh Phục ở thời điểm hiện tại

Khi kết hợp cùng với 2 điểm ngọc của nhánh Chuẩn Xác là Hồi Máu Vượt Trội cùng với Huyền Thoại Hút Máu thì Sivir có thể càn thẳng vào đội hình của địch như một cỗ xe tăng và không ai có thể ngăn cản được cô ta.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang