PUBG PC: Tổng hợp những tính năng, lối chơi mới có trong bản Update 5

Những cập nhật mới gần đây đem đến những tính năng mới, lối chơi cùng những vật phẩm mới cho các game thủ PUBG. Hãy cùng Lag.vn điểm qua những nỗi bật có trong bản Update 5 nhé!

 

Bản cập nhật PUBG mới đây đã cung cấp thêm cho người chơi một chiếc xe Gold Mirado mới trong bản đồ Miramar. Với tốc độ cao và vẻ ngoài lộng lẫy, chiếc xe có khối động cơ đầy nội lực này sẽ đưa bạn đến vòng bo cuối cùng. Những bản cập nhật mới của PUBG PC mang đến người chơi nhiều vật phẩm hoàn toàn mới trong các bản đồ khác nhau. Với bản cập nhật lần này, một chiếc xe mới có tên là Gold Mirado đã được thêm vào map Miramar với ngoại hình “bóng loáng” cùng động cơ đầy nội lực. 

PUBG PC: Tổng hợp những tính năng, lối chơi mới có trong bản Update 5

Gold Mirado là một chiếc xe chỉ có trong bản đồ Miramar với tốc độ cùng vẻ bề ngoài vô cùng ấn tượng. Bạn có thể sử dụng chiếc xe này để lái nhanh hơn với địa hình sa mạc trong Miramar. Và cùng với tông màu vàng với sa mạc, chiếc xe gần như vô hình trước những kẻ thù từ xa. Người chơi PUBG PC và console có thể tìm thấy chiếc xe bốn chỗ này trong garage ở khu vực Hacienda del Patrón. 

Bản cập nhật 5.1 gần đây của PUBG cho các nền tảng PC và console mang đến khá nhiều vật phẩm mới và lối chơi mới. Người chơi PUBG có thể ném vũ khí cận chiến để làm suy yếu kẻ thù trước khi bắn và knock out chúng. Sau đó, bản cập nhật 5.2 mới được ra mắt vào tuần trước đã thêm Bẫy Gai làm thủng lốp xe cùng các chỉnh sửa Vikendi.

PUBG PC: Tổng hợp những tính năng, lối chơi mới có trong bản Update 5 2

Trong một sự kiện esports, PUBG Global Championship đang diễn ra tại Hoa Kỳ. Chung kết PGC sẽ diễn ra với 16 đội trong đối đầu với nhau 23 và 24 tháng 11 tới đây tại Oakland, Hoa Kỳ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang