Đấu Trường Chân Lý: Lucian và Senna với Hệ Linh Hồn hoàn toàn mới sắp xuất hiện

Theo hé lộ chính thức từ trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, Hệ Linh Hồn mới sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý với cặp đôi Lucian và Senna trong bản cập nhật tiếp theo.

Theo bản dịch sơ bộ tin thông báo từ LMHT Trung Quốc, nội dung cập nhật sắp tới sẽ như sau:

"Senna và Lucian sẽ cùng nhau tiến vào Đấu Trường Chân Lý với xiềng xích linh hồn của họ vững chắc vượt cả ranh giới sự sống và cái chết. Dù đã chết, nhưng nửa còn lại vẫn còn sống thì cả 2 vẫn sẽ cùng nhau chiến đấu đến cùng."

Đấu Trường Chân Lý: Lucian và Senna với Hệ Linh Hồn hoàn toàn mới sắp xuất hiện

Chi tiết thay đổi

Hệ mới: Linh Hồn

2 tướng: 1 Tướng Linh Hồn đầu tiên trong vòng sẽ vào vùng đất linh hồn và không thể bị target và sẽ chiến đấu liên tục miễn là tướng Linh Hồn còn lại vẫn còn sống bên ngoài.

Tướng mới: Senna (2 Vàng)

  • Nguyên Tố: Bóng Tối
  • Hệ: Linh Hồn
  • Kĩ năng: Bóng Đêm Xuyên Thấu

Senna bắn một luồng ánh sáng về phía đồng đội xa nhất, gây 50/100/150 sát thương phép cho kẻ địch và tăng 25/45/65 sát thương phép cộng thêm cho đồng minh (?) trong 5 giây

Đấu Trường Chân Lý: Lucian và Senna với Hệ Linh Hồn hoàn toàn mới sắp xuất hiện 2

Senna là tướng mới với vai trò gây sát thương phụ trợ và tăng dame cho đồng đội, vừa có thể đóng góp cho team trên chiến trường mà cũng sẽ là tướng Linh Hồn hỗ trợ tối đa tốt nhất khi ra mắt.

Tướng mới: Lucian (4 Vàng)

  • Nguyên Tố: Ánh Sáng
  • Hệ: Linh Hồn
  • Kĩ Năng: Thanh Trừng

Lucian tự tăng tốc đánh lên 4 lần và bắn súng về 1 hướng liên tục trong 4 giây. Mỗi hit bắn sẽ gây 20/30/50% sát thương vật lý và 30/40/50 sát thương phép, kèm theo hiệu ứng đòn đánh.

Đấu Trường Chân Lý: Lucian và Senna với Hệ Linh Hồn hoàn toàn mới sắp xuất hiện 3

Lucian sẽ là một tướng Ánh Sáng mới với sát thương khủng cho bộ đôi Ánh Sáng - Bóng Tối trong meta mới. Đi chung với Senna, Lucian sẽ có thể được tăng thêm sát thương với rất nhiều sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh từ trang bị.

Lucian, Senna và Hệ Linh Hồn được dự kiến sẽ có thông báo chính thức trong thời gian tới và ra mắt trong bản 9.24, do đó sẽ sớm có mặt ngay trên server PBE ngay trong đầu tuần sau,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang