LMHT: Những điều mà game thủ cần biết khi Tiền mùa giải 2020 bắt đầu

Tiền mùa giải 2020 sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều những bất ngờ khi một loạt những thay đổi liên quan đến gameplay sẽ được áp dụng vào.

Trong những ngày cuối cùng của mùa giải 2019 thì cộng đồng game thủ LMHT vẫn vô cùng tích cực trong việc leo rank để mong muốn có được những phần quà vô cùng giá trị đến từ phía Riot Games, ngay sau khi mùa thứ 9 chính thức kết thúc.

Cụ thể thì thời gian mà LMHT 2019 sẽ chính thức reset là vào 00:00 ngày 20/11 /2019 (tức 12h khuya ngày hôm nay), đồng thời LMHT cũng sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới của mình. Đối với máy chủ Việt Nam thì thời gian cập nhật phiên bản 9.23 dự kiến là vào ngày 21/11/2019, nhưng thời gian reset rank vẫn không thay đổi.

LMHT Việt chính thức reset rank và những điều anh em cần chuẩn bị cho mùa giải 2020 - Ảnh 2.

Bùa lợi Rồng trong tiền mùa giải 2020 sẽ có những thay đổi mang tính cách mạng.

Đối với những game thủ có đủ điều kiện để có được Aatrox Vinh Quang thì đây là một tin đáng mừng, bởi dù bị nerf liên tục bởi Riot Games nhưng vị tướng này vẫn thật sự rất mạnh khi rơi vào tay của những người chơi có kỹ năng.

Điều kiện để người chơi có thể nhận đưuọc Aatrox Vinh Quang đó là đạt được Rank Vàng và phải ở mức Vinh Danh 2 trở nên. Còn những người chơi từ Xếp hạng Sắt đến Thách Đấu đều sẽ nhận được những phần quà bao gồm: Biểu tượng, Khung viền, Bộ giáp XH.

LMHT: Những điều mà game thủ cần biết khi Tiền mùa giải 2020 bắt đầu 2

Aatrox Vinh Quang sẽ là phần thưởng mùa này.

Một số thông tin mà người chơi cần lưu ý nữa, đó chính là Mùa Giải 2020 dự kiến bắt đầu chính thức từ đầu tháng 1/2020. Còn phiên bản cuối cùng của năm 2019 sẽ là phiên bản 9.24 được cập nhật dự kiến vào ngày 11/12/2019. Khi mà phiên bản 10.1 được cập nhật thì Mùa giải 2020 cũng chính thức bắt đầu.

Trong giai đoạn tiền mùa giải thì người chơi sẽ được trải nghiệm những thay đổi cực lớn liên quan đến Bùa lợi Rồng, trang bị và bảng ngọc. 

Tổng hợp những thay đổi mùa giải 2020

Ngoài những thay đổi về Rồng Nguyên Tố và bản đồ thì Riot Games cũng đang tập trung đưa ra những thay đổi cần thiết cho nhóm trang bị Sát Lực để chúng trở thành những món trang bị không thể thiếu đối với những vị tướng Sát Thủ.

Theo đó thì một trang bị mới đã chính thức được hé lộ có tên là Sanguine Blade với giá 3000 tiền với hiệu ứng như sau:

  • 45 SMCK,
  • 12% hút máu
  • 12 Sát Lực 
  • Nội tại duy nhất sẽ là cộng từ 30-80% tốc độ đánh nếu không có đồng minh nào cạnh bên.

LMHT Việt chính thức reset rank và những điều anh em cần chuẩn bị cho mùa giải 2020 - Ảnh 4.

Trang bị mới có tên tạm thời là Sanguine Blade sẽ tăng mạnh tốc độ đánh nếu không có đồng đội nào đứng gần

Thêm vào đó thì có một trang bị đặc biệt được nâng cấp lên từ Rìu Tiamat và nó hiện đang có tên tạm thời Umbral Hydra đang được thử nghiệm khi nó thêm vào chỉ số Sát Lực bên cạnh những chỉ số cơ bản của mình. Điều này đồng nghĩa với việc những vị tướng Sát thủ hoàn toàn có cho mình nhiều lựa chọn hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Thời gian bắt đầu mùa giải mới là phiên bản 9.23 (được cập nhật tại máy chủ Việt Nam vào ngày 21/11/2019). Theo đó thì mùa giải 2020 sẽ được chia ra thành nhiều mùa giải khác nhau.

LMHT Việt chính thức reset rank và những điều anh em cần chuẩn bị cho mùa giải 2020 - Ảnh 5.

Đấu Trường Chân Lý 2019 chỉ là một bản thử nghiệm mà thôi

Sau khi hoàn thành việc Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý Mùa giải 2019 thì người chơi sẽ nhận được một phần thưởng tượng trưng là biểu cảm Pengu Vinh Quang. Vì đây chỉ mới là mùa giải thử nghiệm nên phần quà cũng chưa thật sự phong phú lắm.

LMHT Việt chính thức reset rank và những điều anh em cần chuẩn bị cho mùa giải 2020 - Ảnh 6.

Pengu Vinh Quang sẽ là phần thưởng dành cho người chơi Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên người chơi đừng quá thất vọng khi mà một phần quà đặc biệt sẽ được trao đến cho game thủ và sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang