LMHT: Nautilus đang là tướng mạnh nhất ở vị trí Hỗ trợ, không dùng leo rank thì thật phí

Trong diễn biến mới nhất của LMHT tiền mùa giải 2020 thì Nautilus đang là vị tướng có tỉ lệ thắng khủng khiếp nhất hiện tại với lý do không ai ngờ đến.

Theo như những thống kê đến từ trang lolalytics.com thì Nautilus hiện đang là vị tướng ở vị trí Hỗ trợ có tỉ lệ thắng cao nhất hiện tại. Cụ thể thì Nautilus đang có 54% tỉ lệ thắng ở mức rank Cao Thủ trở lên và 52,92% tại mức Rank Kim cương trở lên.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 1.

Nautilus có tỉ lệ thắng hơn 54% ở mức rank Cao Thủ trở lên

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 2.

Vị tướng này cũng cực mạnh ở mức rank Kim Cương trở lên

Dù là một vị tướng có tỉ lệ thắng cực cao nhưng tỉ lệ chọn của vị tướng này cũng không hề thấp với 20,55% tỉ lệ chọn ở rank Cao Thủ và 16,62% ở mức rank Kim Cương (tỉ lệ chọn chỉ thua mỗi Thresh mà thôi), còn tỉ lệ cấm thì luôn luôn ở mức trên 40%. Điều này đồng nghĩa với việc Nautilus đang là một vị tướng Hỗ trợ cực kì mạnh.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 3.

Nautilus có thể phù hợp với mọi dạng tướng ở đường dưới của LMHT hiện tại

Việc Nautilus có những thông số đẹp mắt như thế một phần là do vị tướng này có thể đi đường được với bất kì vị tướng nào, từ Xạ thủ hay thậm chí là Pháp Sư và Đấu Sĩ ở Đường dưới đều được. Khi mà Nautilus có chất tướng cực kì trâu bò, khả năng kéo cực kì nguy hiểm đã biến Nautilus trở thành một cái tên cực kì đa dụng, vừa bảo kê tốt mà còn có thể tạo được những tình huống tấn công bất ngờ.

Trong lối chơi cơ bản của một người Hỗ trợ thì cả người chơi Hỗ trợ và Xạ thủ phải giữ vị trí song song với nhau để luôn có một thế trận an toàn nhất, nếu chỉ cần một nước đi lỗi thôi cũng đủ để đối phương nắm bắt lấy cơ hội và tạo ra một tình huống 2vs1 cực kì bất lợi.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 5.

Nautilus có thể nắm bắt thế trận cực kì tốt

Tuy nhiên càng về những mức rank cao thì việc người chơi trông chờ vào một pha di chuyển lỗi của đối phương là cực kì khó, chính vì thế việc chủ động tấn công để có được mạng hạ gục đầu tiên là cực kì quan trọng.

Cũng chính vì thế mà những vị tướng dạng kéo nói chung và Nautilus đang là những con bài có thể phá vỡ được thế trận song song đó tại Đường dưới. Nếu có thể kéo một cách chuẩn xác và tận dụng cơ hội đó để hạ gục được kẻ địch thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế, từ đó đè chết Đường dưới của đối phương.

LMHT: Nautilus đang sở hữu winrate cực kì kinh khủng ở giai đoạn cuối mùa, tướng tủ leo rank là đây - Ảnh 6.

2 kỹ năng khống chế cứng chỉ thẳng mặt là quá đủ để Nautilus khóa chết một tướng địch

Một điểm mạnh khác của Nautilus so với những vị tướng dạng kéo khác đó chính là ngoài Phóng Mỏ Neo (Q) ra thì Nautilus còn có khả năng khống chế dạng chỉ thẳng mặt đối phương nhờ vào nội tại và Thủy Lôi Tầm Nhiệt (R) của mình. Nên dù có kéo trượt thì bạn vẫn sẽ đóng góp được một phần công sức của mình cho chiến thắng của cả đội.

 

Kết luận

Nautilus hiện đang là vị tướng được rất nhiều game thủ sử dụng để leo Xếp hạng với tốc độ kinh khủng, không chỉ là một con bài cực khỏe khi Đi đường mà lại còn có rất nhiều tác dụng trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng vị tướng nào để leo rank tốt nhất thì việc luyện tập Nautilus là một sự lựa chọn cực kì thích hợp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang