Đấu Trường Chân Lý: Brand 9.23 bá đạo quá mức bị nerf ngay khi cập nhật vừa qua 1 ngày

Theo phản hồi từ các game thủ Đấu Trường Chân Lý, Brand trong bản cập nhật 9.23 mới đây đang quá mạnh và gần như có thể 100% đưa bạn vào Top 4 nếu cố ép đội hình - đến mức mà Riot phải tung ra bản hotfix gấp để nerf lại sức mạnh của hắn.

Đấu Trường Chân Lý: Brand 9.23 bá đạo quá mức bị nerf ngay khi cập nhật vừa qua 1 ngày

Theo trang Twitter của Riot Mort mới đây, anh đã chia sẻ về kế hoạch nerf Brand khẩn trương để không ảnh hưởng cho mùa Rank mới trở lại trong Đấu Trường Chân Lý. Theo than phiền từ mọi người, Brand và đội hình Pháp Sư + Nước đang là meta chính của tất cả trận đấu khi cứ ép Brand lên gánh team là chắc chắn sẽ đạt Top 4 dễ dàng trước mọi đội hình khác (Nhờ Brand cast cầu lửa 2 lần và nảy cả team chết hết).

Đấu Trường Chân Lý: Brand 9.23 bá đạo quá mức bị nerf ngay khi cập nhật vừa qua 1 ngày 2

Theo đó, bản nerf mới sẽ tạm thời nerf 2 mặt rõ ràng nhất của Brand và buff lại 1 thứ cho cân bằng hơn như sau:

  • Brand Max Mana: 85 => 95
  • Sát thương kĩ năng: 300/450/600 => 250/325/400
  • Số lần nhảy của cầu lửa: 5/6/20 => 5/7/20

Đấu Trường Chân Lý: Brand 9.23 bá đạo quá mức bị nerf ngay khi cập nhật vừa qua 1 ngày 3

Điều này cũng đồng nghĩa rằng với 4 Nước thì Brand càn thêm 1 cái đánh thường mới full mana và kĩ năng cũng ít sát thương hơn hết (giảm 17%), tuy nhiên bù đắp lại là Brand 2 sao sẽ có cầu lửa nhảy thêm 1 lần (với Pháp sư thì x2 lần tức là thêm 2 lần nhảy)

Theo đánh giá chung thì đợt nerf này là rất cần thiết để sửa Brand bá đạo hiện nay, tuy nhiên về phương diện nerf thì có vẻ vẫn chưa đủ khi Brand có thêm cầu lửa vẫn sẽ có sát thương gần ngang bản cũ với đội hình 6 Pháp Sư 2 - 4 Nước. Hiện tại, bạn chỉ có thể chống Brand hữu hiệu nhất là với 4 tướng Bí Ẩn, Vuốt Rồng, Dao Câm Lặng...tạm thời thôi.

Chúng ta phải đợi thêm khoảng 1 ngày nữa thì bản hotfix cho Đấu Trường Chân Lý này mới chính thức ra mắt (có thể vào ngày mai)

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang