LMHT: Nhà nhà đổ xô sử dụng ngọc Chinh Phục vì nó quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Có một điều bất ngờ đó là sau khi chỉnh sửa ngọc Chinh Phục thì Riot Games đã biến điểm ngọc này trở thành "bạn của mọi nhà"

Có thể thấy được rằng mỗi vị tướng sẽ có thể lựa chọn một viên Ngọc Siêu Cấp nhất định để phát huy được hết sức mạnh của mình, hoặc nếu không có một điểm ngọc nào phù hợp thì người chơi cũng có thể lựa chọn Sách Phép để lấy được những phép bổ trợ bù trừ.

Tuy nhiên khi mà Tiền mùa giải 2020 vừa bắt đầu thì có một điểm ngọc dường như vượt lên tất cả và được hầu hết người chơi "lạm dụng" quá đà, đó chính là ngọc Chinh Phục.

LMHT: Nhà nhà đổ xô sử dụng ngọc Chinh Phục vì nó quá mạnh ở thời điểm hiện tại

Một trận đấu bình thường tại tiền mùa giải 2020, 10 người thì có quá nửa sử dụng Chinh Phục

Nhìn về phiên bản trước thì Chinh Phục thường được dùng để bổ sung thêm một lượng sát thương cần thiết cho một số vị tướng cụ thể, hoặc là dùng nó để khắc chế những vị tướng chống chịu. Nhưng mọi thứ ở thời điểm hiện tại dường như đã khác đi khi mà có quá nhiều vị tướng gây sát thương có thể khai thác được hoàn toàn sức mạnh của Chinh Phục.

Thậm chí những vị tướng Xạ thủ vẫn có thể sử dụng Chinh Phục, bởi vì những chỉ số mà nó mang lại cho người chơi lại cực kì cần thiết, đó chính là sát thương và khả năng hồi phục.

LMHT: Nhà nhà đổ xô sử dụng ngọc Chinh Phục vì nó quá mạnh ở thời điểm hiện tại 2

Ngọc Chinh Phục không còn sát thương chuẩn nhưng chỉ số cộng thêm và hồi máu lại tốt hơn nhiều so với trước

Lý do khiến cho ngọc Chinh Phục được ưa chuộng như vậy là bởi khả năng tích cộng dồn cực nhanh, khi mà mỗi một kỹ năng trúng tướng địch đều cho 2 điểm cộng đồn. Trong thời điểm hiện tại thì những vị tướng Đấu sĩ đang có khả năng gây sát thương gần như liên tục bằng kỹ năng của mình, nhờ vậy mà việc tích điểm Chinh Phục dường như quá dễ dàng.

Khi có được đầy đủ cộng dồn thì có thể hoàn toàn áp đảo đối phương nhờ vào lượng sát thương quá lớn và khả năng hồi phục cực khủng từ viên ngọc này.

LMHT: Nhà nhà đổ xô sử dụng ngọc Chinh Phục vì nó quá mạnh ở thời điểm hiện tại 3

"Đấng" Yasuo có lẽ vẫn là vị tướng dùng Chinh Phục tốt nhất

Những vị tướng chống chịu dù không thể dễ dàng bị hạ gục bởi Chinh Phục nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn khi bị đối phương vượt mặt hoàn toàn về lượng sát thương đầu ra. Với những ưu điểm như thế thì Chinh Phục dường như có thể sử dụng cho bất kì loại tướng nào, trừ những vị tướng Hỗ trợ hay chống chịu mà thôi.

Thậm chí hàng loạt những vị tướng Xạ thủ đang có cho mình một trào lưu đó là sử dụng Chinh Phục bởi những vị tướng Xạ thủ có thể gây một lượng sát thương từ xa bằng những đòn đánh tay và kỹ năng của mình.

Cộng dồn của Chinh Phục luôn tồn tại trong khoảng 8s nên những người chơi đang sử dụng những vị tướng Xạ thủ đều có thể giữ cộng dồn và gây sát thương liên tục một cách vô cùng dễ dàng.

LMHT: Nhà nhà đổ xô sử dụng ngọc Chinh Phục vì nó quá mạnh ở thời điểm hiện tại 4

Chính các nhà phát triển game của Riot Games cũng thông báo rằng Ezreal Chinh Phục là hiệu quả nhất ở tiền mùa giải 2020

Với tình trạng sử dụng Chinh Phục một cách tràn lan ở thời điểm hiện tại thì có lẽ Riot Games cần một số thay đổi nào đó để thay đổi sức mạnh của điểm ngọc này, để nó không còn trở nên quá bá đạo như thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang