Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới

Vừa mới đây, Riot Games đã giới thiệu tướng mới Aphelios tại trang Vũ Trụ LMHT của mình. Song song đó, bản cập nhật 9.23 cũng đã vừa được cập nhật chính thức trên server toàn thế giới. Thường trong thời gian này, máy chủ PBE đã phải có bản cập nhật 9.24 để game thủ có thể thử nghiệm các thay đổi mới cùng với vị tướng mới này - Nhưng giờ đây vẫn chưa có gì chuẩn bị sẵn cả?

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới

Theo thông báo mới nhất của các nhân viên Riot Games thì họ đang trải qua kỳ nghỉ lễ nên thông tin của phiên bản mới sẽ trên hơn 1 tuần so với những phiên bản thông thường khác. Ít nhất cho đến ngày 23/11 họ mới tung nội dung của phiên bản 9.24. Đối với tướng mới Aphelios, như mọi người đã biết Riot Games hiện tại chỉ mới giới thiệu về cốt truyện của vị tướng này mà thôi. Còn bộ chiêu thức của vị xạ thủ này thì mọi người vẫn chưa có thông tin cụ thể như thế nào.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 2

Tuy nhiên có lẽ mọi người sẽ được chiêm ngưỡng bộ chiêu thức đầy đủ của Aphelios vào ngày 12/11 sắp tới. Điều này được công bố tại client của máy chủ thử nghiệm PBE. Ngoài Aphelios, Riot Games còn giới thiệu một vài sự kiện khác. Đầu tiên là chế độ đấu giải Clash lần này sẽ ra mắt thử nghiệm tại toàn bộ các máy chủ trên thế giới vào ngày 2/12. Kế tiếp, sự kiện Đêm và Bình Minh sẽ bắt đầu vào ngày 12.12. Và cuối cùng là mùa giải 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8/1/2020.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 3

 Hãy cùng chờ tới ngày 11/12 để được diện kiến chi tiết bộ chiêu thức của tướng mới Aphelios - Sơn Nguyệt Chiến Binh cũng như hàng loạt nội dung mới của LMHT trong tháng 12.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang