Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới

Vừa mới đây, Riot Games đã giới thiệu tướng mới Aphelios tại trang Vũ Trụ LMHT của mình. Song song đó, bản cập nhật 9.23 cũng đã vừa được cập nhật chính thức trên server toàn thế giới. Thường trong thời gian này, máy chủ PBE đã phải có bản cập nhật 9.24 để game thủ có thể thử nghiệm các thay đổi mới cùng với vị tướng mới này - Nhưng giờ đây vẫn chưa có gì chuẩn bị sẵn cả?

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới

Theo thông báo mới nhất của các nhân viên Riot Games thì họ đang trải qua kỳ nghỉ lễ nên thông tin của phiên bản mới sẽ trên hơn 1 tuần so với những phiên bản thông thường khác. Ít nhất cho đến ngày 23/11 họ mới tung nội dung của phiên bản 9.24. Đối với tướng mới Aphelios, như mọi người đã biết Riot Games hiện tại chỉ mới giới thiệu về cốt truyện của vị tướng này mà thôi. Còn bộ chiêu thức của vị xạ thủ này thì mọi người vẫn chưa có thông tin cụ thể như thế nào.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 2

Tuy nhiên có lẽ mọi người sẽ được chiêm ngưỡng bộ chiêu thức đầy đủ của Aphelios vào ngày 12/11 sắp tới. Điều này được công bố tại client của máy chủ thử nghiệm PBE. Ngoài Aphelios, Riot Games còn giới thiệu một vài sự kiện khác. Đầu tiên là chế độ đấu giải Clash lần này sẽ ra mắt thử nghiệm tại toàn bộ các máy chủ trên thế giới vào ngày 2/12. Kế tiếp, sự kiện Đêm và Bình Minh sẽ bắt đầu vào ngày 12.12. Và cuối cùng là mùa giải 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8/1/2020.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 3

 Hãy cùng chờ tới ngày 11/12 để được diện kiến chi tiết bộ chiêu thức của tướng mới Aphelios - Sơn Nguyệt Chiến Binh cũng như hàng loạt nội dung mới của LMHT trong tháng 12.

Liên Minh Huyền Thoại: Lộ trình ra mắt Xạ thủ Aphelios và bản cập nhật 9.24 sắp tới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang